Hội thảo du học Australia bậc đại học và sau đại học.

29/06/2012 10:24 Theo VNE
(GDVN) - Mở đầu chuỗi hội thảo là chương trình giới thiệu học bổng đại học và sau đại học tại Australia tổ chức 17h30 đến 19h30 ngày 4/7.

Chương trình sẽ cho các bạn có cái nhìn toàn diện về các chương trình học bổng cũng như tìm hiểu sâu hơn về các điều kiện để được nhận học bổng. Nhân viên của IDP sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tư vấn về các chương trình học bổng.

Hội thảo chuyên đề ngành kinh doanh bậc đại học và sau đại học được tổ chức lúc 17h30 đến 19h30 ngày 10/7. Kinh doanh là ngành học được nhiều người quan tâm bởi cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tương đối rộng mở. Việc nâng cao kiến thức trong lĩnh vực này là cần thiết.Hội thảo chuyên đề ngành kỹ thuật bậc đại học và sau đại học được tổ chức lúc 17h30 đến 19h30 ngày 16/7. Là ngành học hiện đại, luôn vận động và biến đổi không ngừng, đòi hỏi người học phải liên tục cập nhật kiến thức mới. Các trường đại học Australia đưa chương trình giảng dạy cập nhật giúp người học trở thành những người dẫn đầu về công nghệ, có khả năng ứng dụng các thiết bị và kiến thức kỹ thuật tiên tiến trên thế giới và phát huy tính sáng tạo ở mức tối đa.

Chuỗi hội thảo thông tin khởi đầu cho sự kiện này sẽ giúp các bạn có sự định hướng và chuẩn bị tốt hơn trong đợt tuyển sinh sắp tới. Chuỗi hội thảo trên được tổ chức tại văn phòng IDP TP HCM - Star building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1.

Ngoài ra, "Ngày hội tư vấn du học Australia bậc đại học và sau đại học" sẽ được IDP tổ chức ngày 21/7 tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Liên hệ (08) 3910 4205 – 2249 0000 – 3835 0133 để đăng ký tham dự hoặc truy cập website và Facebook của IDP để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học. Tham khảo: www.vietnam.idp.com hoặc http://www.facebook.com/idpvietnam.

Với bằng cấp và chất lượng giảng dạy được quốc tế công nhận và đánh giá cao, Australia là quốc gia đầy tiềm năng không chỉ đối với sinh viên và các nhà tuyển dụng thế giới. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học và sau đại học tìm được việc làm hoặc tự tiến hành kinh doanh lên đến 90%.

Điểm nóng
TOP 50 trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn hàng đầu thế giới (P3). Tự kiếm tiền du học Nhật, Kỳ cuối: Đặt tương lai lên vai học trò.
Chọn ngành gì khi du học? Ngôi trường dạy thiết kế thời trang nổi tiếng trên thế giới.
Chứng minh tài chính du học không còn là nỗi lo. Chùm ảnh vui: Bài kiểm tra có một không hai của các bạn sinh viên.
Theo VNE