Kaplan hỗ trợ sinh viên Raffles Việt Nam

13/04/2012 14:28 Theo Vnexpress
Kaplan, Singapore hỗ trợ sinh viên Raffles Việt Nam học bổng từ 5.000, 7.500 đến 10.000 SGD trong quá trình học tập tại Kaplan nếu đạt được 95% điểm chuyên cần và 85% điểm bình quân.
Kaplan, Singapore hỗ trợ sinh viên Raffles Việt Nam học bổng từ 5.000, 7.500 đến 10.000 SGD trong quá trình học tập tại Kaplan nếu đạt được 95% điểm chuyên cần và 85% điểm bình quân.

Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội nhận học bổng 3.000 SGD khi đăng ký học MBA và được tặng phí đăng ký trị giá 481.50 SGD. Sinh viên Raffles có thể chuyển tiếp sang học liên thông lên chương trình đại học của Murdoch hoặc University College Dublin đang được giảng dạy tại Học viện Kaplan. Thời gian học từ 16-18 tháng.

Trung tâm tư vấn du học Dương Minh tặng 2 khóa học tiếng Anh trị giá 4,5 triệu đồng tùy thuộc học sinh muốn học chương trình IETLS hay TOEFL.

Kaplan Higher Education Academy thuộc tập đoàn Washington Post (Mỹ) là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với các cơ sở đào tạo tại Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và nhiều nước khác.

Ở Singapore, Kaplan Higher Education Academy có trụ sở chính tại Orchard Road và cơ sở thứ 2 tại Dhoby Ghaut với hơn 20.000 sinh viên, trong đó có 62% là sinh viên người Singapore. Kaplan Higher Education Academy liên tục nhận được giải thưởng xuất sắc về chất lượng đào tạo do chính học sinh, sinh viên bình chọn như: Trường tư thục tốt thứ 2 tại Singapore cho chương trình đại học và sau Đại học - Theo Jobscentral Ranking 2011; Trường tư thục đào tạo cao đẳng tốt nhất tại Singapore - Theo Jobscentral Ranking 2010; Giải thưởng vàng dành cho hạng mục Higher Education - Theo Reader’s Digest Trusted Brands 2011.

Kaplan Singapore liên kết với Dublin nhiều trường đại học nổi tiếng tại Anh, Australia, Mỹ đào tạo và cấp bằng như: University College (UCD), Murdoch University, Northeastern University, Northumbria University... để cấp bằng cử nhân hay thạc sĩ cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, học sinh có thể theo học chương trình bằng kép với đại học Murdoch của Australia ngay tại Kaplan Singapore. Bằng cử nhân chuyên ngành kép tài chính ngân hàng và quản trị thương mại, quản trị kinh doanh và quản trị nhân sự…Với bằng kép, sau khi ra trường cơ hội tìm việc của học sinh sẽ rộng hơn, không bị bó buộc chỉ trong một phạm vi nhất định.

Chương trình đào tạo của Kaplan:

Các khóa học tiếng Anh và dự bị đại học: quản lý kinh doanh, quản trị ngân hàng và tài sản, tài chính, kế toán, marketing, truyền thông, PR, sự kiện, quản trị hậu cần, IT…

Các khóa thạc sĩ cấp bằng của University College Dublin (UCD): Thạc sĩ quản lý (MSc Management), thạc sĩ tài chính (MSc Finance) .

Khóa MBA (16 tháng) cấp bằng của Đại học Murdoch, Australia.

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học Dương Minh
311-313 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 08 39953814 email: info@duongminh.edu.vn
http://www.duongminh.edu.vn/

Những chuyên mục bạn quan tâm

GÓC CƯỜI DU HỌC SINH

Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp

Du học Châu Âu

Du học Châu Á

Du học Châu Úc

Du học Châu Mỹ

Free & Easy English

Góc chia sẻ


Theo Vnexpress