Lấy bằng đại học tại Singapore, chi phí tiết kiệm

15/08/2013 10:15 Theo Vnexpress
Sinh viên đăng ký học tại MDIS trước ngày 30/8 sẽ nhận được học bổng trị giá 67 triệu đồng. Tính tổng cả chi phí ăn ở và sinh hoạt, sinh viên chỉ mất khoảng 350 triệu đồng khi học năm cuối tại đây.

Nếu bạn đã có bằng BTEC HND (bằng cao đẳng quốc gia bậc nâng cao) hoặc sinh viên năm thứ 3, thứ  4 của các trường đại học Việt Nam (tùy trường hợp cụ thể), đang theo học các ngành kinh doanh và các ngành liên quan thì sẽ được chuyển tiếp học năm cuối chương trình cử nhân kinh doanh và marketing (Bachelor of Arts (Hons) Business and Marketing) hoặc cử nhân quản lý tài chính và kế toán (Bachelor of Arts (Hons) Accounting and Financial Management). Chương trình học chỉ trong 12 tháng tại Học viện phát triển quản lý (MDIS) - Singapore và nhận bằng của Đại học Sunderland, Anh quốc.

Các khoá học về kinh doanh tại MDIS không ngừng được nâng cao chất lượng từ cơ sở vật chất, việc lựa chọn đại học đối tác xứng tầm, đội ngũ giảng viên ưu tú đến sự liên kết với các công ty, tổ chức kinh tế nhằm mang đến yếu tố thực tế cho sinh viên.

Yêu cầu đầu vào: Sinh viên có bằng BTEC HND về kinh doanh hoặc các ngành liên quan cấp bởi Edexcel; sinh viên có bằng cao đẳng, đại học năm 3, 4 tại Việt Nam (tùy từng trường hợp cụ thể). Học phí của trường khoảng 233 triệu đồng, khai giảng vào 16/9, học bổng trị giá 67 triệu đồng cho các sinh viên nộp hồ sơ nộp trước ngày 30/8 và bắt đầu khoá học trước ngày 31/12. Sau khi trừ tiền học bổng, học phí chỉ còn 170 triệu đồng. Tính tổng chi phí (bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt) chỉ khoảng 350 triệu đồng. Đây là một hướng đi hợp lý cho các sinh viên có bằng BTEC HND hoặc sinh viên năm cuối các trường đại học về kinh doanh hoặc các ngành liên quan với thời gian học và chi phí hợp lý.

Chương trình học chỉ trong 12 tháng tại Học viện phát triển quản lý (MDIS) – Singapore và nhận bằng của Đại học Sunderland, Anh quốc.

Các em được học tập và trải nghiệm tại đất nước Singapore tươi đẹp, năng động và có sức phát triển kinh tế ổn định, vững chắc, đặc biệt là có các mô hình và hệ thống quản lý kinh tế đáng để học tập. MDIS là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận đi tiên phong trong việc cung cấp các khoá học về quản lý kinh doanh tại Singapore. Các khoá học về kinh doanh tại đây không ngừng được nâng cao chất lượng từ cơ sở vật chất, việc lựa chọn đại học đối tác xứng tầm, đội ngũ giảng viên ưu tú đến sự liên kết với các công ty, tổ chức kinh tế nhằm mang đến yếu tố thực tế cho sinh viên.

MDIS là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận đi tiên phong trong việc cung cấp các khoá học vượt trội về quản lý kinh doanh tại Singapore.

Còn Đại học Sunderland, Anh quốc là trường kinh doanh tốt nhất khu vực Đông Bắc nước Anh (The Guardian University Guide 2012). Trường đứng thứ 57 tại Vương quốc Anh (The Guardian University Guide 2013). Chuyên ngành kinh doanh và quản lý của trường xếp hạng thứ 31 tại Anh (The Guardian University Guide 2013). Chi tiết về chương trình, phụ huynh và các sinh viên có thể đến tham dự hội thảo (xem tại đây) được tổ chức vào lúc 9h sáng ngày 18/8 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Liên lạc công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI để được hướng dẫn nhập học miễn phí và tặng vé máy bay.
- Trụ sở chính: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 6 273 0966 - 0983 010 580. Email: hn@duhoctoancau.com.
- Văn phòng TP HCM: 18/24, Vườn Chuối, phường 4, quận 3. Điện thoại: (08) 6 290 8521.
Email: hcm@duhoctoancau.com
Web: www.duhoctoancau.comwww.hocbongtoancau.com


Theo Vnexpress