Lên kế hoạch cho con “chu du” mùa hè

06/04/2013 15:03 Theo Vietnamnet
Nếu bạn thực sự mong muốn cho con một mùa hè đúng nghĩa: vừa học, vừa chơi, vừa có tư duy tích cực và vừa tìm kiếm được những cơ hội thay đổi cho bản thân…, thì chương trình Du học hè ILA được xem là một lựa chọn.
Cùng xem con của bạn sẽ nhận được những gì khi tham gia các chương trình học hè này: 

Cơ hội khám phá kỳ quan thế giới

Đến với chương trình Du học hè của Trung tâm Tư vấn Du hoc ILA, con bạn sẽ có cơ hội được thỏa sức chiêm ngưỡng những kỳ quan nổi tiếng trên thế giới, mở mang tri thức cùng các công trình kiến trúc như tượng Nữ thần Tự Do, kinh đô điện ảnh Hollywood (Mỹ), nhà hát Con sò Sydney (Úc), tháp đồng hồ Big Ben (Anh), tháp truyền hình Toronto (Canada), đảo Sentosa (Singapore),…giúp các em vừa học tập vừa giải trí một cách khoa học nhất.


Nói tiếng Anh 24/7

Với việc học tập và giao tiếp thường ngày bằng Tiếng Anh với thầy cô bản địa cùng các du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, học sinh có cơ hội hoàn hảo để nâng cao, hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của bản thân, bổ sung thêm vốn từ vựng phong phú, phát âm chính xác, ngữ điệu chuẩn cùng ngôn ngữ hình thể phù hợp.

Đây cũng là điều kiện lý tưởng đưa các em đến gần hơn với bạn bè quốc tế, nhanh chóng hội nhập phong cách sống của một công dân toàn cầu.

Trở thành công dân toàn cầu

Trong môi trường giao lưu toàn cầu, đa văn hóa, đa sắc tộc, các em sẽ có nhiều cơ hội tốt để tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau trên cùng một đất nước, trau dồi thêm kiến thức về văn hóa, xã hội của các quốc gia trên thế giới. Từ đó mở rộng các mối quan hệ, nâng cao vốn sống, mở mang tầm nhìn đến một xã hội toàn cầu mới.


Cải thiện kỹ năng sống 

Tham gia chương trình, các em có cơ hội tiếp xúc với những nền giáo dục tiên tiến như Anh, Mỹ, Úc, Singapore…sẽ được thực hành nhiều hơn học lý thuyết, làm việc nhóm nhiều hơn hoạt động cá nhân, phát triển cân bằng cả thể chất và tinh thần, từ đó giúp cho các em phát huy tính sáng tạo, tư duy logic, tự tin trong giao tiếp. 

Hơn nữa, sống xa gia đình giúp các em nâng cao tính tự lập, tổ chức sắp xếp cũng như rèn luyện khả năng thích nghi với những tình huống phát sinh tạo nền tảng kinh nghiệm khi bước vào cuộc sống thực tế sau này.

Trung tâm Tư vấn Du học ILA Vietnam ưu đãi đặc biệt "Tặng ngay phần quà trị giá 4.200.000 đồng” khi đăng ký trước ngày 31/03/2013. 

Chương trình giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm một mùa hè bổ ích, lý thú tại một trong những điểm đến hấp dẫn như: Los Angeles, Boston, New York, Florida (Mỹ), London (Anh), Hamilton (Canada), Sydney (Úc) và Singapore. 

Chương trình khởi hành vào tháng 6 và tháng 7. 

Để biết thêm chi tiết, liên hệ:
TP.HCM: (08) 3521 8788
Hà Nội: (04) 3936 3334
Đà Nẵng: (0511) 3647 444
Vũng Tàu: (064) 3572 347

Website: www.duhoc.ilavietnam.com
Facebook: www.facebook.com/IlaDuHoc

Theo Vietnamnet