Một ngày Triển lãm Du học Hoa Kỳ tại Hà Nội

28/02/2017 06:16 Nguyễn Thị Hồng Hạnh
(GDVN) - Buổi triển lãm sẽ diễn ra vào chiều thứ Sáu (từ 14h30 đến 18h00, ngày 3/3/2017) tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội. Triển lãm mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Ngày 3/3/2017, Trung tâm Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA, trực thuộc Phòng Văn hóa Thông tin, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội sẽ tổ chức Triển lãm Du học Hoa Kỳ tại Khách sạn Daewoo Hà Nội.

Chương trình diễn ra từ 14h30 đến 18h00 và mở cửa hoàn toàn miễn phí cho công chúng.

Triển lãm du học Hoa Kỳ diễn ra vào ngày 3/3/2017 tại Hà Nội.

Tham dự triển lãm, các phụ huynh và phụ huynh quan tâm đến thông tin du học Hoa Kỳ sẽ được gặp gỡ, trao đổi với đại diện của hơn 60 trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ.

Trong đó, nhiều trường có chế độ cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

Tại sự kiện này, Phòng Lãnh sự trực thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ sẽ tổ chức buổi cung cấp thông tin cho công chúng về thị thực sinh viên.

Đại sứ quán Hoa Kỳ cũng sẽ tổ chức giới thiệu về Trung tâm Hoa Kỳ và các chương trình học bổng của Chính phủ Hoa Kỳ dành cho học sinh, sinh viên, học giả và chuyên gia Việt Nam.

Hoa Kỳ tìm kiếm trợ giảng Ngoại ngữ Fulbright năm học 2017

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA là một mạng lưới với hơn 400 văn phòng tư vấn trên toàn cầu do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hỗ trợ.

Trung tâm này chuyên giới thiệu, quảng bá giáo dục bậc Đại học về những cơ hội học tập tại các tổ chức giáo dục đã được kiểm định của Hoa Kỳ trên toàn cầu. 

Các thông tin quá trình xin nhập học của các trường đại học và cao đẳng đã được kiểm định của Hoa Kỳ sẽ được các cán bộ tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ cung cấp cho phụ huynh và sinh viên một cách chính xác, toàn diện và cập nhật.

Mọi dịch vụ của trung tâm đều miễn phí.

Nguyễn Thị Hồng Hạnh