Sinh viên nhập học ĐH James Cook, Singapore được tặng iPad, vé bay

11/01/2013 07:06 Theo TTVN
Sinh viên nhập học JCU Singapore được tặng iPad 2, vé máy bay một chiều tới Singapore, miễn phí ghi danh trị giá 4,2 triệu cho hồ sơ nộp trong hoặc ngay sau hội thảo 1 tuần. Đăng ký với VISCO được kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí.

Hội thảo giới thiệu đại học James Cook Singapore - JCU Singapore sẽ được tổ chức tại Hà nội và TP.HCM theo lịch chi tiết dưới đây:
 

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong 4%* các trường hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia. (*) - Bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải, 2011 – 2012.

Bằng cấp của James Cook được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore học theo giáo trình và có bằng cấp giống hệt với sinh viên học tại James Cook Australia nhưng chi phí rẻ hơn và thời gian của khóa học ngắn hơn. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang học tại 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc (tùy thuộc vào điều kiện nhập cảnh).

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở đường Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở thứ 2 ngay tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú.

JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm - Chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore.

 
Những lợi thế khi chọn học tại Đại học James Cook Singapore  

- JCU Singapore nằm trong top 3 trường tốt nhất của Singapore
- Thời gian học tập được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sĩ 1 năm nhằm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.
- Đối với bậc Cử nhân Kinh doanh, sinh viên có thể đăng ký học song ngành mà không mất thêm học phí.
- Sinh viên được nhà trường bố trí đón sân bay hoàn toàn miễn phí.
- Sinh viên được tặng IPAD 2 và được học tập trong một môi trường lý tưởng: wifi phủ sóng khắp trường, trung tâm tư vấn luôn hỗ trợ sinh viên một cách tối đa nhất; trường có phòng học rộng rãi, giảng đường lớn, thư viện, phòng sinh viên, khu vui chơi thể thao, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để sinh viên tham gia
- Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp để các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.
- Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm công tác đối với sinh viên đăng ký học, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong 4 ngành MBA: MBA chung hoặc MBA Kế toán, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực.
- Chất lượng học tập và bằng đại học công lập của chính phủ Úc, được công nhận trên toàn thế giới.
- Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới.

Các chương trình học

- Khóa học tiếng Anh
- Dự bị đại học (dành cho học sinh học hết 11 ở Việt Nam)
- Các khóa học đại học: Kế toán, Quản trị và doanh nghiệp, Thương mại Quốc tế, Marketing, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Kinh doanh và khoa học môi trường, Công nghệ thông tin (Máy tính và mạng, Công nghệ tương tác và thiết kế game), Tâm lý học.
- Các khóa Thạc sĩ: MBA, MBA chuyên ngành Tài chính – Kế toán, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế, Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin (bằng kép), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Kế toán chuyên nghiệp (bằng kép), Thạc sĩ và Tiến sĩ Tâm lý…
- Đặc biệt, Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán (hệ Cử Nhân hay Thạc Sĩ) đều được cấp chứng nhận “Associate Membership” của Hiệp Hội Kế Toán Chuyên Ngành của Úc. Đây là bước đệm để tiến đến việc nhận “Full Membership” của Hiệp Hội này và cơ hội nhập cư vào Úc cũng như thẳng tiến nghề nghiệp trong các lĩnh vực Kế Toán, Kiểm Toán và Thuế Vụ.

Khai giảng gần nhất: 25/02/2013 cho tất cả các khóa. Hạn nộp hồ sơ cuối cùng: 24/01/2013

Công ty du học VISCO giúp sinh viên nhập học tại JCU hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. VISCO là cầu nối giữa phụ huynh học sinh và trường trong suốt thời gian học tập tại Singapore.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty du học VISCO

+ Hà Nội: 230 Kim Mã, Quận Ba Đình.
ĐT: (04) 37261938/ Email: viscohanoi@visco.edu.vn
 
+ TP.HCM : 239 Cách Mạng Tháng Tám, Nhà A02, Chung cư văn hóa, Phường 4, Quận 3. ĐT: (08) 38328416; 38390718/ Email: viscohcm@visco.edu.vn
 
+ Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu.
ĐT: (0511)3552597/96/ Email: viscodn@visco.edu.vn

+ Hải Phòng: 328C đường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân.
ĐT: (031) 3950748/ 3786158/ Email: viscohp@visco.edu.vn
 
+ Tư vấn online: YM duhocvisco hoặc Skype: viscohanoi
+ Website: www.visco.edu.vn hoặc www.jcu.edu.sg

Theo TTVN