Tham dự thuyết trình – Lớp học mẫu ĐH Queen Mary

20/04/2012 16:12 Kenh 14
(GDVN) -Khủng hoảng kinh tế toàn cầu hiện nay dẫn đến các kênh đầu tư biến đổi bất thường. Những nhân tố nào ảnh hưởng đến dòng tiền đầu tư? phân bổ dòng tiền đầu tư thế nào sẽ được giáo sư Alfonsia Iona và bà Sarah Riley – Giảng viên khoa Tài chính Kinh tế  Đại học Queen Mary – London chia sẻ với sinh viên đang theo học chuyên ngành này tại Việt Nam.


Chủ đề: Độ nhạy cảm của dòng tiền đầu tư và những hạn chế ràng buộc tài chính. Do: Giáo sư Alfonsia Iona, giảng viên khoa Kinh tế Tài chính, ĐH Queen Mary, London trình bày

Thời gian thuyết trình: 17h00 – 20h00, ngày 23/04/2012

Tại phòng hội thảo SUNRISE VIETNAM Hà Nội
Số 3 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Phỏng vấn tại Văn phòng SUNRISE VIETNAM Hồ Chí Minh
Thời gian: 13h00 – 14h30, ngày 17/04/2012
Số 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Khủng hoảng kinh tế toàn cầu hiện nay dẫn đến các kênh đầu tư biến đổi bất thường. Những nhân tố nào ảnh hưởng đến dòng tiền đầu tư? phân bổ dòng tiền đầu tư thế nào sẽ được giáo sư Alfonsia Iona và bà Sarah Riley – Giảng viên khoa Tài chính Kinh tế  Đại học Queen Mary – London chia sẻ với sinh viên đang theo học chuyên ngành này tại Việt Nam.

Ảnh minh họaLondon, một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới, nơi chứng kiến những tín hiệu thay đổi của kinh tế tài chính toàn cầu sớm nhất đã mang đến cho London sự quan tâm đặc biệt của giới tài chính, và đây cũng là điểm hấp dẫn sinh viên quốc tế đến London theo học để được cập nhập thông tin nhanh nhất, theo  dõi những bài học về cách xử lý tình huống của các ngân hàng, các tập đoàn tài chính lớn trong các thời khắc biến động.

Hàng năm có hàng ngàn sinh viên đăng ký theo học tại các trường đại học lớn tại London như: London School of Economics (LSE), Univeristy college London (UCL), King’ College London, hay Queen Mary Universiy of London.

Queen Mary University of London (www.qmul.ac.uk) được xếp thứ 11 tại Anh về lĩnh vực nghiên cứu theo The Guardian và top 20 trường đại học hàng đầu tại Anh năm 2011 theo The Global, hiện tại trường có 3,350 sinh viên theo học khóa Thạc sĩ.

Đại học Queen Mary - London

Các chuyên ngành kinh tế và Luật Kinh tế tại trường:
Accounting and Finance
Banking and Finance
Banking
Economics Finance - Law and Finance
Finance and Econometrics
Finance
Global Business
Globalisation and Development
Marketing
International Business and Politics
International Financial Management
Investment and Finance
Law - Law and Finance
LLM in Banking and Finance Law
LLM in Commercial and Corporate Law
LLM in Tax Law
LLM in Media Law
LLM in Law and Economics

Trường có các khóa Pre-sessional English (từ 5, 9 và 13 tuần)  khai giảng Tháng 06, 07 và Tháng 08/2012 để nhập học thẳng Thạc sĩ 09/2012.  Sinh viên được cấp Visa liền cho khóa học tiếng Anh và Thạc sĩ.

Hai giảng viên của Đại học Queen Mary cũng sẽ trả lời mọi câu hỏi của sinh viên liên quan đến việc học chuyên ngành này tại trường, phỏng vấn trực tiếp với sinh viên theo học Kinh tế - Tài chính tại khóa Đại học và Thạc sĩ của trường tháng 09/2012.

Đăng ký tham gia buổi thuyết trình và phỏng vấn với giảng viên của trường tại

  SUNRISE VIETNAM
+ Hà Nội: 03 Cao Bá Quát, Q.Ba Đình - ĐT: 04.3722 4898
+ TP.HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, P.8, Q.3 - ĐT: 08.3823 6160
+ Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền - ĐT: 031.264 0689

Điểm nóng
Những hình ảnh hài hước của du học sinh Việt trên khắp thế giới (P9)
Cùng DHS Khám phá vẻ đẹp các lễ hội hoa trên đất nước Hàn Quốc
Bảng so sánh chi phí du học ở các nước 9 lợi ích khi teen du học hè
Chùm ảnh Festival văn hóa Việt Nam ở thành phố Tula-LB Nga Học bổng 100% học phí cử nhân và thạc sĩ
Kenh 14