Thông tin Visa và Chi phí Du học Thụy Sỹ

09/09/2012 06:00 Theo Atlantic
(GDVN) - Thụy Sỹ là một đất nước có nền giáo dục đạt tiêu chuẩn rất cao và được công nhận trên toàn thế giới. Rất nhiều phụ huỵnh mong muốn con em mình sẽ được du học tại Thụy Sỹ . Dưới đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về du học Thụy Sỹ.

Các loại chi phí tại Thụy Sỹ


Du học Thụy Sĩ phải chấp nhận kinh phí cho học tập cao nhất thế giới. Có nhiều lý do để du học sinh lựa chọn du học tại đây:

Chất lượng các chương trình học được thiết kế theo nhu cầu rất sát với thực tế. Sinh viên được đào tạo Anh ngữ tại trường. Các giờ học lý thuyết, thực hành luôn được đổi mới, cập nhật. Sinh viên còn có cơ hội nhận bằng cấp hai nước nếu chọn được trường có các khoá học kết hợp.

Có thể bạn quan tâm

> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn

> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông

> Mục mới: Nóng trên mạng

Sinh viên luôn cập nhật thông tin và liên lạc với các cơ sở nổi tiếng của ngành công nghiệp khách sạn và từ đối tác là các trường Đại học của Anh, Mỹ, Pháp. Các cựu sinh viên hầu hết đều là các nhân sự cao cấp trong các môi trường ngân hàng, khách sạn quốc tế và sẵn sàng giúp đỡ nhiều thông tin bổ ích trong học tập, tìm kiếm việc làm cho các sinh viên mới.

Sinh viên dùng 50% thời gian học cho việc thực tập vì khi thực tập được hưởng lương khá cao (từ 1.800 – 2.000 France Thụy Sĩ).

Môi trường sinh hoạt của sinh viên thường được nhà trường lo toàn bộ việc ăn ở, sinh hoạt tại các khu biệt thự hoặc khách sạn của trường với đầy đủ trang thiết bị hiện đai, thư viện máy tính nối mạng, sân chơi thể thao, bể bơi…

Thủ tục xin cấp thị thực đối với du học sinh


Chương trình của khóa học tại trường mà du học sinh cần đăng ký: Giấy chứng nhận vào học của trường, giấy chứng nhận đã nộp học phí; lý lịch cá nhân; giấy khai sinh; bức thư nêu rõ mục đích của việc đi du học này và ý định cụ thể sau khi học xong (có thể viết bằng tiếng Anh, Pháp, Đức). Các văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận về học lực; bản sao hộ chiếu của du học sinh; thư xác nhận của người tài trợ, đảm bảo các chí phí cho học sinh trong suốt thời gian học tại Thụy Sĩ; Bản sao giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong 3 tháng gần nhất) của người tài trợ; bản sao hộ chiếu của người tài trợ; lệ phí nộp đơn xin visa:55 CHF (trả bằng tiền Việt Nam ngay khi nộp hồ sơ) .

Điểm nóng

Lớp học đa văn hóa và tình bạn không biên giới

Dạo quanh khu phố Moore, Ireland
Những điều cần làm trước khi nhập học Du học Anh: Cách tìm việc làm thêm khi ở trường Đại học

Vách đá Moher (Cliff of Moher) - điểm du lịch hàng đầu của Ireland

Du học Malaysia
Theo Atlantic