Welcome Party: Buổi tiệc của tình đồng hương tại Úc

22/03/2012 10:10 Theo Kênh 14
(GDVN) -Welcome Party là một trong những hoạt động thường niên của Hội sinh viên quốc tế Việt Nam tại Đại học Monash (Monash Vietnamese International Students Club - MVISC) – một trong những hội sinh viên Việt Nam lâu đời và thành công nhất ở Úc. Buổi tiệc chào đón các tân sinh viên - Welcome Party, không chỉ là dịp để các du học sinh Việt Nam tại Melbourne gặp gỡ, giao lưu mà còn là nơi các bạn có thể thưởng thức những tiệc mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính các bạn sinh viên dàn dựng. Chương trình Welcome Party 2012 năm nay được tổ chức tại học xá Caulfield cũng chính là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa của bạn sinh viên Việt Nam

 Ngay lối vào khán phòng là một bàn đón tiếp với những khuôn mặt thân thiện niềm nở, xua tan sự ngại ngùng, bỡ ngỡ của những bạn sinh viên mới.
Bữa tiệc được bắt đầu với các món ăn hấp dẫn do chính các bạn sinh viên MVISC tự tay chuẩn bị và chế biến. Và khi khán phòng đã vô cùng “nóng” với hơn 200 chỗ ngồi đã chật ních các bạn sinh viên, cũng là lúc tiếng nhạc nổi lên báo hiệu sự bắt đầu của các tiết mục văn nghệ. Ảnh: Những món ăn do chính các bạn sinh viên tự làm.
Buổi Welcome Party năm nay không chỉ mang đến những bài hát được chính các bạn SV Monash trình bày mà còn có những tiết mục văn nghệ của các thầy cô, giảng viên của trường Monash. Đặc biệt năm nay Welcome Party còn có sự tham gia, giao lưu của hội sinh viên khác ở Melbourne như VSUM, MOVSA cùng ban nhạc sinh viên nổi tiếng tại Melbourne - The Little Band.
Khán phòng chật kín từ rất sớm.
Phần trình bày của các thành viên MVISC.
Sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ Hội sinh viên VSUM (Melbourne University)
Ban nhạc sinh viên nổi tiếng tại Melbourne - The Little Band
Tiết mục của thầy Đạt – Giảng viên ĐH Monash.
Một trong những yếu tố đặc sắc nhất của buổi tiệc chính là tiết mục kịch – được đạo diễn, biên tập và trình bày bởi những thành viên của MVISC. Bên cạnh đó là những trò chơi sinh viên vô cùng hào hứng đã tạo nên những tràn cười và vỗ tay không ngớt của các bạn tham dự.
Tiết mục kịch vô cùng đặc sắc và vui nhộn từ đội kịch MVISC
Các bạn hào hứng với các trò chơi.
Buổi tiệc kết thúc nhưng đọng lại trong lòng các bạn tham dự là những cảm xúc khó quên. BTC chương trình Welcome Party 2012 đã thực sự thành công khi đem đến một đêm văn nghệ rất “sinh viên”, đặc sắc và vui nhộn.

Theo Kênh 14