Hồ Ngọc Hà... vỗ mông con trai để đáp trả Thanh Lam?

15/08/2012 19:30 Long Hy (tổng hợp)
(GDVN) - Sau những phát ngôn gây sốc của diva Thanh Lam về Giọng hát Việt, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao dư luận, trên facebook Hồ Ngọc Hà đã có phản ứng.

Trên facebook được cho là của Hồ Ngọc Hà, chủ nhân đã để lại một dòng status kèm với tấm hình có thể coi là “vòng 3” của cậu ấm Subeo (nickname tên con trai của Hà Hồ và doanh nhân Quốc Cường): “Luôn dạy con rằng đừng bao giờ làm tổn thương người khác dù là điều nhỏ nhất. Ai cũng có quyền yêu thương, ghét bỏ nhưng hãy sống đúng với nó, yêu thì thổ lộ, ghét thì bỏ qua. Hãy nhìn điểm mạnh và tốt của người khác để hoàn thiện bản thân, ai cũng đáng để mình học hỏi không phân biệt già trẻ, lớn bé, màu da, ngôn ngữ nhé Subeo, vỗ nhẹ vào mông cho hiểu, não càng đánh càng tổn thương”.

Hình chụp từ màn hình facebook Hồ Ngọc Hà.

Những người trong cuộc không ai là không hiểu ý của câu này muốn nhắm đến ai. Dòng status này được đăng tải lúc 13h10 chiều (15/8) và chỉ gần 1 giờ sau đã thu hút được 4.450 người Like, 308 lời bình luận và 39 lượt người chia sẻ trên facebook.

Facebook Lima Nguyễn phục cách nói “xoáy” này của chủ nhân facebook: “Thật là khéo nói, biết cách chơi chữ”, thành viên Trần Mai Phương chia sẻ: “Nghe chị nói cứ cảm thấy chị tội tội. Thôi mặc kệ đi chị ạ, thị phi hơi đâu mà để ý. Em luôn ủng hộ chị, my idol”.

Dòng ghi chú này của Hồ Ngọc Hà được đông đảo cư dân facebook đánh giá là “cao tay”, “quá sâu sắc” hay “nhẹ nhàng nhưng thâm thúy”… Nhiều thành viên tỏ ra ngưỡng mộ câu nói “vỗ nhẹ vào mông cho hiểu, não càng đánh càng tổn thương” của vị huấn luyện viên xinh đẹp này.

Hai mẹ con Hồ Ngọc Hà và bé Subeo (Hình ảnh từ facebook của Cường đô- la).

Facebook có tên Hạnh Lê ngưỡng mộ: “Ai cũng đáng để mình học hỏi! Chưa hẳn là 1 người có trình độ giỏi có thể truyền đạt tốt hơn 1 người thông minh và sâu sắc. Ủng hộ chị Hà”. Bạn Secret-melody Lila có vẻ tinh ý hơn khi cảm nhận sự thâm thúy này: “Kaka, siêu nhân có màu "Lam" mới chịu đấy”.

Cư dân mạng hoàn toàn có thể coi những dòng tâm sự nhẹ nhàng mà thâm thúy, sâu sắc dành cho cậu con trai bé nhỏ chính là câu trả lời những điều mà nữ ca sĩ Thanh Lam từng đề cập đến trong một bài phỏng vấn đang gây “bão” trên khắp các mặt báo hiện nay. Thế mới biết, ở Giọng hát Việt Hồ Ngọc Hà là người khéo ăn khéo nói đến mức nào thì ở ngoài đời cô ca sĩ lai Pháp này sâu sắc, tinh tế bấy nhiêu.

Bầu chọn
Bạn đồng tình hay phản đối quan điểm của Thanh Lam về Giọng hát Việt?

Sau khi đăng tải status nêu trên, chủ nhân facebook Hồ Ngoc Hà đã gỡ bỏ nội dung này.

* Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Long Hy (tổng hợp)