Báo GDVN trao 11 suất học bổng cho SV CĐ Sư phạm TƯ

21/10/2011 07:12 Xuân Trung
(GDVN) - 20/10, Báo GDVN phối hợp vớ Bachkhoa –Aptech trao 11 suất học bổng tổng trị giá 50 triệu đồng cho SV CĐ Sư phạm TƯ.

11 suất học bổng lần này được trao cho các em sinh viên khoa Thông tin máy tính của trường CĐ Sư phạm TƯ.

Cụ thể, 1 suất giành cho tân thủ khoa đầu vào, với 500.000đ tiền mặt và học bổng lập trình viên có trị giá 210 USD.

10 suất còn lại được trao cho những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập cũng như hoạt động đoàn tại trường các năm thứ 2 và thứ 3. Mỗi suất trị giá 200.000đ tiền mặt và học bổng lập trình viên trị giá 210 USD.

TBT báo GDVN Nguyễn Tiến Bình trao học bổng cho thủ khoa khoa Thông tin máy tính.

Phát biểu tại buổi gặp các tân sinh viên khoa Thông tin máy tính, ông Nguyễn Tiến Bình, Tổng biên tập báo GDVN chia sẻ: “Tuy là những món quà nhỏ nhưng chúng tôi hy vọng đem đến cho các bạn những cơ hội học tập để nâng cao kiến thức, góp phần vun đắp những ước mơ trên con đường học tập của các bạn. Có thể sau này nhiều bạn ra trường không làm đúng chuyên môn, nhưng với những gì chúng tôi và Hệ thống lập trình viên Bachkhoa – Aptech mang lại sẽ giúp các bạn tự tin trong các công việc khác và có thu nhập tốt hơn”.

Đại diện Hệ thống lâp trình viên quốc tế Bachkhoa - Aptech (thứ 2 bìa trái) trao  10 suất học bổng cho SV đạt thành tích cao của khoa Thông tin máy tính

Trong 5 tháng vừa qua, Báo Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với nhiều nhà tài trợ trao học bổng và quà tặng cho nhiều trường ĐH, CĐ trên toàn quốc, tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Đây là một trong những chuỗi họat động trao hàng ngàn xuất học bổng, quà tặng của báo Giáo dục Việt Nam, nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có thành tích học tập tốt được tiếp cận những chương trình giáo dục hiện đại.

Chương trình trao học bổng của Báo Giáo dục Việt Nam sẽ được nhân rộng hơn nữa từ năm 2011 – 2012 trở đi.

Một số hình ảnh tại buổi gặp tân sinh viên khoa Thông tin máy tính:

Tiết mục múa Tây nguyên được sinh viên khoa Thông tin máy tính thể hiện.

Những bản tình ca được các bạn nữ thể hiện ngọt ngào nhân ngày 20/10.
Màn múa dân tộc.
Xuân Trung