Bí kíp luyện thi IELTS nhanh nhất và hiệu quả nhất

31/08/2011 15:20 GLN
(GDVN) -Làm thế nào để nâng số điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất? Đâu là cách đầu tư tốt nhất để cải thiện các kĩ năng tiếng Anh phục vụ cho kì thi IELTS?

Liệu bạn có thể đạt 8.0 IELTS nếu như đầu vào của bạn chỉ có 6.0?

Vũ Khánh Linh, 8.0 IELTS, sinh viên trường ĐH Ngoại Thương, học viên khóa IELTS Intensive tại trung tâm Anh ngữ GLN chia sẻ “ Mình đặt mục tiêu là 8.0 IELTS nhưng đầu vào của mình chỉ có 6.0. Mình chọn trung tâm Anh ngữ GLN vì mình tin rằng đây là nơi giúp mình đạt được mục tiêu 8.0 đề ra.

Qủa thật, không nằm ngoài sự kì vọng của mình, sự nhiệt tình và kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô giáo tại trung tâm Anh ngữ GLN đã giúp mình rất lớn trong việc đạt 8.0 IELTS”.

Là một trong những trung tâm uy tín trong việc giảng dạy luyện thi IELTS tại Hà Nội, trung tâm Anh ngữ GLN cung cấp cho các học viên mô hình học ưu việt và hiệu quả: 1 thầy 1 trò, 1 thầy 4 trò, 1 thầy 6 trò, 1 thầy 8 trò, 1 thầy 10 trò.

Chính mô hình học linh hoạt này đã giúp các học viên có cơ hội tiếp xúc và cọ xát trong môi trường tiếng Anh, tăng thời gian luyện tập cũng như cải thiện các kĩ năng còn yếu trong IELTS.

Chia sẻ về mô hình học tập tích cực này, bạn Giang Thanh Bình (7.5 IELTS) không ngần ngại tâm sự: “Đã từng học qua một số trung tâm tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội nhưng khi học ở trung tâm Anh Ngữ GLN, mình cảm thấy rất ấn tượng bởi lớp học ít người và thầy cô giáo rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Các thầy cô giáo ở trung tâm đã hướng dẫn cho mình rất nhiều những bí quyết hay để đạt điểm cao trong kì thi IELTS. Bên cạnh đó, sự luyện tập chăm chỉ cả 4 kĩ năng ở nhà theo sự hướng dẫn của thầy cô giáo là một trong những bí quyết giúp mình đạt số điểm này”

Lớp học tại GLN


Đúng như Thanh Bình và các bạn học viên nhận xét, trung tâm Anh ngữ GLN có đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với học trò đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, New Zealand, Philippines, Australia...

Bên cạnh đó, kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều sinh viên quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Philippines.. đã giúp các thầy cô tại GLN nắm vững tâm lí học sinh và luôn biết cách khuyến khích niềm đam mê học tiếng Anh của các học viên tại trung tâm.

Hiện tại, trung tâm Anh Ngữ GLN đào tạo các khóa học luyện thi IELTS với nhiều cấp độ như IELTS Introduction, Pre-IELTS, IELTS Intensive..Đồng thời, GLN cũng mở các lớp tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh dành cho doanh nghiệp.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại và giáo trình phù hợp, các học viên tại trung tâm Anh ngữ GLN còn có cơ hội tham gia miễn phí CLB tiếng Anh GLN EC để tăng cường luyện tập Nói và Nghe cũng như phản xạ nhanh với các tình huống diễn ra hàng ngày.

Để biết thêm chi tiết về trung tâm Anh ngữ GLN cũng như các khóa học tại trung tâm, vui lòng liên hệ:

Văn Phòng GLN - Nguyễn Thị Định: Số 12, Ngõ 8, Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 35558271 – 22601622

Văn Phòng - GLN Trần Đại Nghĩa: Số 88 Trần Đại Nghĩa, P Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (04) 38692711 – 36285030

GLN