Chùm ảnh: Những nụ cười "tươi rói" sau ngày thi môn Địa và Sử

04/06/2012 06:03 Kim Ngân - Xuân Trung - Thu Hòe
(GDVN) - Kết thúc ngày thi thứ 2 (ngày 3/6), nhiều thí sinh phấn khởi, vui mừng nở những nụ cười “tươi rói” sau khi vượt qua được hai môn “khoai” nhất – Sử và Địa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Đúng 16h ngày 3/06, 90 phút thi môn Sử kết thúc, hầu hết thí sinh bước ra phòng thi với tâm trạng phấn khởi, thoải mái, thở phào nhẹ nhõm với đề thi Sử.
Nhiều thí sinh ban A cũng thấy "dễ thở" với môn Sử trong buổi chiều nay. Tại Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam và Trường THPT Nhân Chính, đa số đều nhận xét đề thi Sử năm nay không khó và bám sát chương trình ôn tập ở trường.

Bố mẹ vui chung với niềm vui của con khi kết thúc môn thi Sử.
Hầu hết thí sinh không phải ban C đều cảm thấy sợ và lo lắng nhất cho môn Sử. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành môn thi chiều nay, nhiều thí sinh rất vui mừng. “Hai môn ngày mai khá nhẹ nhàng, em sẽ làm tốt. Thi xong môn Sử cũng coi như xong tốt nghiệp”, Tuấn (ban D – chuyên TinTHPT chuyên Hà Nội -  Amsterdam) cho hay.
Buổi sáng nay, thi môn Địa lý, các thí sinh chuẩn bị sẵn tinh thần thoải mái nhất để hoàn thành bài thi. Thí sinh trao đổi kiến thức trước thi vào phòng thi.
Theo nhận định của hầu hết các thí sinh, đề năm nay ở độ khó trung bình, chủ yếu là các kiến thức căn bản, kiểm tra được kiến thức toàn diện và phù hợp với tất các các thí sinh.
Các thí sinh đều có tâm lý thoải mái, vui mừng khi đã vượt qua được một trong những môn "khoai" nhất trong kỳ thi tốt nghiệp năm nay.
Nhiều thí sinh dí dỏm nói rằng vượt qua được môn Sử, Địa coi như là đã thi xong tốt nghiệp, vì hai môn ngày mai không đáng lo ngại.
Tranh thủ trao đổi về bài làm trong buổi thi sáng nay tại trường THPT Nhân Chính.

Kim Ngân - Xuân Trung - Thu Hòe