Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Đức Tuấn... nô nức về trường cũ

21/11/2011 08:08 Theo PLXH
Những ảnh cũ của các ngôi sao Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Đức Tuấn, Uyên Linh, Lương Thế Thành… về thăm trường cũ đã chụp lại trên nền khung cảnh bây giờ

Phong trào chụp ảnh “Về trường xưa” trên trang web Trường Xưa đang được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt liệt.Những bức ảnh cũ khi xem lại khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy bồi hồi xúc động khi hiện tại và quá khứ hòa vào nhau, gợi lại những ký ức đáng nhớ của những năm tháng cắp sách nhiều kỷ niệm. Cùng lắng nghe các sao nhà mình chia sẻ những cảm xúc về thời đi học nhé!

Đông NhiKhông khó để nhận ra Đông Nhi trong bức ảnh chụp cùng bạn bè khi còn học tại THPT Marie Curie, và cũng chẳng bất ngờ gì lắm trước độ xì-tin hết cỡ của cô nàng khi vui đùa cùng bạn bè.

Nhớ về thời đi học, Đông Nhi luôn nhớ những trò đùa vui tinh nghịch, hồn nhên cùng bạn bè - những cảm xúc khó lòng tìm lại được.

Đàm Vĩnh Hưng


Tháng 11 năm ngoái, khi quay về trường cũ để tham dự Lễ hội 40 năm các thế hệ cựu học sinh THPT Nguyễn Thượng Hiền, Đàm Vĩnh Hưng đã được sống lại những ký ức của thời đi học khi cùng thầy cô ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ về khu nhà tôn, về con kênh cuối trường thơ mộng…

Đức TuấnTrưởng thành từ phong trào văn nghệ của trường THPT Lê Hồng Phong, ấn tượng của Đức Tuấn về trường xưa là những ngày miệt mài tập luyện cùng bạn bè trong phòng tập văn nghệ của trường. Mỗi khi có dịp quay về trường xưa biểu diễn, Đức Tuấn đều hào hứng nhận lời.Nhưng cảm xúc của anh mỗi lần mỗi khác, vì năm tháng ngày càng dài thì kỷ niệm lại càng nhiều.

Uyên Linh

Khoảnh khắc này ghi lại cảnh Uyên Linh trò chuyện cùng hai cô giáo cũ khi quay về thăm ngôi trường xưa Lê Hồng Phong. Mỗi câu chuyện đều đầy ắp những ký ức cũ về cô nữ sinh học giỏi hát hay ngày nào trong lòng thầy cô. Lần nào quay về trường, Uyên Linh cũng đều được đông đảo đàn em vây quanh chào đón nồng nhiệt.

Hùng Thuận, Tú Vy, Lương Thế Thành, Kha Ly


Bộ tứ Hùng Thuận, Tú Vy, Lương Thế Thành, Kha Ly của "Cổng mặt trời" đã có những khoảnh khắc hồn nhiên tuổi học trò khi thực hiện bộ ảnh này. Xem lại ảnh, mỗi người lại nhớ về những kỷ niệm với trường xưa, bạn cũ… Và 20/11 năm nay, mỗi người cũng ấp ủ dự định quay trở về trường xưa của mình để thật sự được sống lại với những kỷ niệm thời đi học.

Theo PLXH