Kim Hiền tiễn con vào lớp 1

06/08/2011 02:39
Thay vì ‘ngày đầu tiên đi học, em mắt ướt nhạt nhòa’, mẹ Kim Hiền và con trai Sonic đã có một ngày đặc biệt ý nghĩa,

Thay vì ‘ngày đầu tiên đi học, em mắt ướt nhạt nhòa’, mẹ Kim Hiền và con trai Sonic đã có một ngày đặc biệt ý nghĩa, đánh dấu chặng đường mới trong cuộc đời cậu bé 7 tuổi.

{iarelatednews articleid='268,5787,6628'}

Những ngày đầu tháng 8, người đàn ông có ý nghĩa nhất cuộc đời Kim Hiền - cậu con trai Sonic - chính thức bước vào lớp một. Ngày đầu tiên đưa con trai đến trường, Sonic lo lắng, hồi hộp một thì bà mẹ đơn thân Kim Hiền lại hạnh phúc khó tả đến mười. Ngày đầu tiên tận tay dẫn con trai đến trường, cô đã dành hết nỗi niềm yêu thương, ngắm nhìn con trai khôn lớn, đủ tự tin bước chân vào lớp một, bắt đầu quãng thời gian học tập.

Cậu con trai Nguyễn Gia Khiêm (tên thường gọi là Sonic) của Kim Hiền vừa tròn 7 tuổi sau sinh nhật ngày 28.7. Sonic được xem là món quà còn đọng lại và có ý nghĩa duy nhất với Kim Hiền sau mối tình kéo dài 6 năm và cuộc hôn nhân ba tháng đột ngột kết thúc.
 

 


Vì muốn người đàn ông ý nghĩa nhất cuộc đời mình có môi trường học tập tốt nhất, Kim Hiền quyết định chọn con con trai trường tiểu học đạt chuẩn quốc tế. Để được xếp lớp và nhận vào học, Sonic và học sinh tại đây đã trải qua khóa kiểm tra tình độ tiếng Anh ban đầu khá gay go.

 
 
 


Kim Hiền và Sonic tranh thủ kiểm tra lại bài vở, dụng cụ học tập trước khi con vào lớp

 

Một phút lo lắng bất chợt trong tâm trạng của Sonic

 

Lớp học của Sonic có 20 học sinh. Cậu thuộc top học sinh có ngoại 'mi nhon' nhất lớp nên được xếp ngồi bàn đầu. Gương mặt sáng, lanh lẹ, thông minh, hiếu động và gần gũi, Sonic làm quen được rất nhiều bạn mới ngay trong ngày đầu tiên đến trường.

 

Theo XZone