Trung Quốc: Giáo viên mầm non tra tấn trẻ bằng kẹp than nóng

06/12/2011 12:14 Theo Bee
Chỉ vì nghịch ngợm, không nghe lời, 10 cháu bé mẫu giáo ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã bị cô hiệu trưởng nhẫn tâm lấy kẹp (dùng để gắp than) còn nóng kẹp tay.

Các cháu bé đã bị bỏng ở nhiều mức độ khác nhau, trong đó có 2 cháu bị bỏng rất nặng.

“Tay cháu bị cô giáo kẹp 3 lần, bạn Nam Nam cũng bị cô kẹp nhiều lần, còn bạn Phong Phong bị kẹp nhiều nhất. Cô giáo kẹp vào mu bàn tay, cánh tay và lưng chúng cháu. Cô giáo còn dặn, về nhà không được nói với ai, nếu nói thì hôm sau sẽ bị làm bỏng tiếp”, Hân Hân 6 tuổi nhớ lại, “Lúc đó, trông cô giáo rất dữ tợn. Một số bạn đã tè cả ra quần vì sợ quá”.

 

Hiện tại, các cháu bé đã được gia đình đưa vào bệnh viện để điều trị bỏng. Mẹ của Phong Phong cho biết cháu bị bỏng nặng nhất, cả tay và lưng đều bị. “Cháu nhà tôi cũng khá nghịch ngợm, nhưng cô giáo cũng đâu cần phải tàn nhẫn làm bỏng nó thế này!”.

Sau khi sự việc xảy ra, cô giáo Tiết, người trực tiếp làm bỏng các học sinh cho biết, “Vì một số cháu bé nghịch ngợm, khi tôi phê bình chúng cũng không nghe lời, tôi liền cầm cái kẹp than định dọa các cháu. Bếp than thì đã tắt, nghĩ chắc là không còn nóng nữa, nào ngờ tôi lại làm các cháu bị bỏng nặng đến như vậy. Tôi thực sự rất hối hận”.

Các cơ quan chủ quản cũng như chính quyền huyện Tuần Dương, tỉnh Thiểm Tây đã yêu cầu cô giáo Tiết phải đích thân đi thăm hỏi, xin lỗi cũng như đưa các cháu bé bị bỏng đi điều trị vết thương.

Theo Bee