Ưu đãi: Apollo English ra mắt chương trình “1 in, 14 back”

23/11/2011 10:31
(GDVN) - Apollo English ra mắt chương trình “1 in, 14 back” (mua 1, được 14) với mức học phí ưu đãi hấp dẫn bất ngờ.

Với gói khuyến mãi “1 in, 14 back” các bạn học viên từ 16 tuổi trở lên sẽ được tặng ngay một khóa luyện ngữ âm khi đăng ký bất kỳ khóa học tiếng Anh nào tại Apollo English.

Ngoài ra học viên cũng có thể đăng ký riêng khóa luyện ngữ âm trong 14 giờ với giá ưu đãi: 1.765.000 đồng (tương đương với USD84) tại các cơ sở Apollo English Hà Nội và Tp. Hồ Chí Mình hoặc 1.471.000Đ (tương đương với USD 70) tại các cơ sở Apollo English Hải Phòng và Đà Nẵng.

Chương trình này sẽ giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Sau khóa học này, học viên sẽ cải thiện khả năng nghe, nói của mình với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên bản ngữ cùng giáo trình được thiết kế công phu với nhiều đoạn hội thoại của người bản ngữ được ghi âm trong những tình huống rất tự nhiên và rất thường gặp.

Nói về tầm quan trọng của việc phát âm chuẩn, bạn Bùi Long- nhân viên công ty CP Dịch Vụ Tổng Hợp Dầu Khí (PTSC)- một học viên của Apollo English chia sẻ: “Phát âm tiếng Anh chính xác hơn sẽ giúp mọi người đặc biệt là người nước ngoài dễ dàng hiểu chúng ta hơn.”

“Qua chương trình này, Apollo English mong muốn mang lại cho học viên sự tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua việc nâng cao khả năng nghe hiểu và chuẩn ngữ âm khi nói để tiếng Anh không còn là rào cản mà đó là công cụ hữu ích để giúp bạn tự tin giao tiếp với thế giới. Từ đó giúp các bạn thành công trong học tập cũng như trong công việc” ông Khalid Mumood, Chủ tịch HĐQT Apollo English chia sẻ.

Chương trình khuyến mãi “1 in, 14 back” sẽ có hiệu lực từ ngày 01/12/2011 và kéo dài đến ngày 31/01/2012, áp dụng tại các chi nhánh của Apollo English trên toàn quốc. 

Về Apollo English

Thành lập từ năm 1994, Apollo English là tổ chức đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo English tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo English nỗ lực không ngừng để trở thành tổ chức đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo English còn tích cực đóng góp và tham gia vào các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”… 

Apollo English hiện có 6 cơ sở học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo English cung cấp các chương trình theo tiêu chuẩn Quốc tế, bao gồm:

- Tiếng Anh Trẻ em

- Tiếng Anh cho Teen

- Tiếng Anh người lớn

- Luyện thi IELTS 

- Tiếng Anh Doanh nghiệp

- Liên kết Đào tạo

- Tư vấn Du học

Trong nhiều năm liền, Apollo English tự hào nhận được nhiều giải thưởng quan trọng của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Anh. Apollo English là tổ chức nước ngoài đầu tiên được nhận 2 kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam.

Ông Khalid Muhmood, Chủ tịch HĐQT Apollo English nhận danh hiệu MBE của Nữ Hoàng Anh về phát triển đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Apollo English cũng là đơn vị đạt giải thưởng Rồng Vàng trong nhiều năm liền. Điều này thể hiện cam kết mà Apollo English theo đuổi suốt 17 năm qua là mang đến những giá trị vượt trội cho học viên thông qua thành tích và sự hài lòng trong học tập.