'Ngựa hoang' Balotelli mất khuyên tai 10.000 bảng

29/11/2011 08:00 Đỗ Âu
(GDVN) - Ngay sau khi được tin này, một loạt những tay cơ hội đã lùng sục chiếc khuyên tai quý giá ấy.
Trong lúc đang tập luyện, Balotelli va chạm với đồng đội Kolo Toure và làm rơi mất một chiếc khuyên tai quý của mình. Chiếc khuyên tai đá quý có trị giá 10.000 bảng khiến tiền đạo người Ý phải đi tìm khắp sân tập, nhưng vô ích.

Ngay sau khi tin này được đồn ra ngoài, những tay cơ hội liền tìm cách mò vào sân tập Carrington để tìm kiếm chiếc khuyên tai đắt giá. Những tay này, để tăng thêm cơ hội tìm ra “kho báu”, đã trang bị hẳn những chiếc máy dò kim loại.

Sự việc khiến lực lượng bảo vệ của CLB phải ra tay khi tạm thời phong tỏa khu vực xung quanh sân tập để tống cổ những kẻ ma cà bông. Người phát ngôn của Man City cho biết: “Mario khá bực tức khi để mất món đồ trang sức đó. Chiếc khuyên tai được làm bằng kim cương rất quý, và Mario chắc chắn sẽ không để nó bị mất dễ dàng như thế”.

Và để nhanh chóng tìm ra chiếc khuyên tai, Balotelli đã quyết định treo thưởng cho những ai tìm ra được nó đầu tiên. Với mức lương 120.000 bảng/tuần, đương nhiên khoản thưởng của 'Super Mario' sẽ còn hậu hĩnh hơn cả bản thân giá trị của chiếc khuyên tai.
Đỗ Âu