Bé gái bị "yêu râu xanh" lừa vào nhà nghỉ hiếp dâm

15/07/2011 23:45
(GDVN) - Công an quận Đống Đa cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Dương Tiến Tình (SN 1991, ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc) về hành vi giao cấu với trẻ em.

(GDVN) - Công an quận Đống Đa cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Dương Tiến Tình (SN 1991, ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc) về hành vi giao cấu với trẻ em. Tình là nhân viên một quán karaoke ở Cầu Giấy.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, trong thời gian nghỉ hè, Hoa (SN 1997, ở Chiêm Hóa, Tuyên Quang) về Hà Nội trông em cho bác mình ở khu vực Cầu Giấy. Ngày 1/7, Hoa dẫn em đi chơi và không nhớ đường về nhà nên khi đi qua quán karaoke đã nhờ Tình chỉ đường.

alt
Dương Tiến Tình tại cơ quan Công an

Tình thấy Hoa có vẻ ưa nhìn, cao ráo gã đã xin số điện thoại và làm quen. Sau lần đó, hai người thường nhắn tin cho nhau. Đến tối muộn ngày 4/7, Tình nhắn tin rủ Mai đi uống nước và Hoa đã đồng ý. Tình đã đưa Hoa đến nhà anh trai ở đường Lĩnh Nam chơi rồi quay về đường Khương Trung ăn lẩu cùng vài người bạn.

Sau đó, thấy đã muộn nên Tình đã bắt taxi về đường Nguyễn Chí Thanh. Lấy lý do là đã muộn, Tình nói với Hoa là ngủ lại. Hoa đã đồng ý và cả hai đã cùng đi vào nhà nghỉ.

Rạng sáng hôm sau, Tình nảy sinh ý định giao cấu với Hoa. Tuy nhiên Hoa đã không đồng ý nhưng không thể chống cự trước ham muốn của Tình. 

Sáng hôm sau, Hoa về nhà, người bác gạn hỏi mới phát hiện ra sự việc và đưa cháu lên cơ quan công an tố cáo hành vi của Tình.

Tại cơ quan điều tra, Tình đã thừa nhận có quan hệ tình dục với Hoa nhưng có sự đồng ý của nạn nhân. 

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

{iarelatednews articleid='7352,7117,6597,6598,6579'}

Tuấn Nam - Nam Phong