Hung thủ đâm phụ nữ trước thẩm mỹ viện tự sát tại nhà

09/08/2011 15:53
(GDVN) – Sau khi “hạ gục” một phụ nữ bằng chục nhát dao, Phú chạy bộ về nhà đóng cửa và tự sát.

(GDVN) – Sau khi “hạ gục” một phụ nữ bằng chục nhát dao, Phú chạy bộ về nhà đóng cửa và tự sát.

Liên quan đến vụ một phụ nữ bị sát hại trước cửa thẩm mỹ viện mà báo Giáo dục Việt Nam đã thông tin, ngày 9/8, cơ quan chức năng xác định hung thủ là Nguyễn Trọng Phú (29 tuổi, ngụ quận 3, TPHCM).

Theo đó, tối 8/8, Phú gặp và dùng dao đâm chị Nguyễn Thị Tường Khanh (37 tuổi, ngụ quận 3) nhiều nhát ngay trước thẩm mỹ viện Quyên Spa, hẻm 413, đường Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TPHCM.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng vào tối 8/8
Hiện trường xảy ra vụ án mạng vào tối 8/8

Nạn nhân ngay sau đó được người dân đưa vào bệnh viện Hoàn Vũ sơ cứu, rồi chuyển thẳng đến bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị. Sau khi đâm Khanh, Phú bỏ dép chạy bộ về nhà dùng dao tự cắt cổ mình để tự sát. Tuy nhiên, do người nhà phát hiện kịp thời nên đã đưa Phú vào Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

Được biết, chị Khanh có 2 con (một cháu học lớp 5, một cháu học lớp 1), sống chan hòa với hàng xóm. Trước khi bị đâm, chị Khanh không có biểu hiện gì bất thường.

Ngày 9/8, nạn nhân Nguyễn Thị Tường Khanh và hung thủ Nguyễn Trọng Phú đều đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, công an chưa thể lấy lời khai để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

{iarelatednews articleid='10070,8900'}

Minh Trung