Thêm một nữ sinh đi dạo Hồ Gươm bị yêu râu xanh hãm hại

18/06/2011 23:45
(GDVN) – Chiều 18/6, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết đang tiếp tục điều tra vụ việc cháu Hoàng Thị H (SN 1996, trú tại Bắc Cạn) bị kẻ xấu hãm hại.

(GDVN) – Chiều 18/6, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết đang tiếp tục điều tra vụ việc cháu Hoàng Thị H (SN 1996, trú tại Bắc Cạn) bị kẻ xấu hãm hại.

{iarelatednews articleid='3706,3037,2243,2137,649,544,304'}

Trước đó, khoảng 7h30 ngày 16/6, Công an huyện Phú Xuyên nhận được tin báo của Công an xã Hồng Minh: Khoảng 4h ngày 16/6, có hai người đàn ông chở một cháu bé đến Trạm y tế xã Hồng Minh cấp cứu do bị hiếp dâm. 

Sau khi nhận tin báo, CA huyện Phú Xuyên đã phân công lực lượng CSHS phối hợp Công an xã Hồng Minh xác minh vụ việc. Qua xác minh, tại Trạm y tế xã Hồng Minh xác định bị hại là Hoàng Thị H (SN 1996, ở Liêm Thuỷ, Na Rì, Bắc Cạn). Cháu H đang trong tình trạng hoảng loạn. Khi vào trạm y tế xã, nạn nhân kêu đau bộ phận sinh dục và vẫn chảy máu ở âm hộ.

Nạn nhân H kể lại, vào khoảng 22h ngày 15/6, H đang lang thang tại khu vực hồ Gươm thì có một phụ nữ trạc 20 tuổi đến bắt chuyện và hỏi thăm hoàn cảnh của cháu H. Biết H mới tới Hà Nội, đang lang thang không có việc làm, người này hứa xin việc cho H. 

Sau đó, người này đưa cháu bé lên một chiếc xe ô tô taxi, trên xe ô tô có 3 người đàn ông gồm cả lái xe và chở cháu H đi đâu, cháu H không nhớ đường. Khi đi đến cách xã Phượng Dực, Phú Xuyên khoảng 5 km, thì xe ô tô dừng lại. 

Mọi người xuống xe, trên ô tô chỉ còn cháu H với một người đàn ông. Tiếp đó, người đàn ông này hiếp dâm cháu H.

Sau đó tất cả quay lại xe ô tô và chở cháu H đến khu vực đường 73 thuộc địa phận thôn Phượng Vũ, Phượng Dực và cho nạn nhân xuống xe, sau đó bỏ đi. Đến khoảng 4h ngày 16/6, nạn nhân được hai anh Đinh Văn Hùng và anh Hà Khắc Bằng đều ở Phượng Dực, huyện Phú Xuyên, người thầu đầm cá gần đó đã đưa đến Trạm y tế Hồng Minh cấp cứu.

Hiện Công an huyện Phú Xuyên phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP Hà Nội điều tra xác minh làm rõ vụ án.

Hải Phong