Barca sẽ có Fabregas và Sanchez trong 48 giờ tới

30/06/2011 01:38
(GDVN) - Theo đài phát thanh Ona FM, có vẻ như chỉ trong 24 giờ tới Barca sẽ hoàn tất 2 vụ chuyển nhượng đắt giá Cesc Fabregas và Alexis Sanchez.

(GDVN) - Theo đài phát thanh Ona FM, có vẻ như chỉ trong 24 giờ tới Barca sẽ hoàn tất 2 vụ chuyển nhượng đắt giá Cesc Fabregas và Alexis Sanchez.

Nguồn tin này cho hay đã có những tiến triển quan trọng trong vụ mua Cesc Fabregas vì phía Arsenal, như đã tuyên bố trước đó, có thể sẽ “làm kinh tế” với thủ quân người Tây Ban Nha của họ nếu con số mà Barca đưa ra là hợp lý.

Với đề nghị ban đầu 27 triệu bảng được tăng thêm lên thành hơn 31 triệu, Barca đang có cơ hội hoàn tất việc đưa đứa con xa xứ của mình trở về quê hương với một cái giá vừa phải để họ có thể săn một cái tên “nóng” khác, Alexis Sanchez.

Fabregas sẽ là người của Barca trong 48 giờ tới?
Fabregas sẽ là người của Barca trong 48 giờ tới?

Với việc Manchester City đã rút lui khỏi thương vụ mua tiền vệ cánh người Chile, con đường như vậy là đã rộng mở đối với gã khổng lồ xứ Catalan. Nhà vô địch Champions League đang thuyết phục Udinese giảm giá Sanchez xuống khoảng 25 triệu euro để tránh thâm hụt tài chính sau khi phiên chợ hè kết thúc.

Về phần Fabregas, nhạc trưởng của Arsenal cho biết hiện anh đang cảm thấy rất bình tĩnh và lạc quan trước tương lai của mình. Trên tờ AS, “F4” cho biết: “Tôi không có gì để nói vào lúc này. Chuyện gì phải đến thì cũng sẽ đến. Việc của tôi lúc này là tận hưởng kỳ nghỉ và lấy lại phong độ lẫn tinh thần. Nếu tôi có bị rao bán thì đó là vì CLB không muốn tôi ở lại, không vấn đề gì”.

Trong khi đó tại Emirates, có vẻ như Arsene Wenger không còn quan trọng hóa việc giữ chân Fabregas nữa. Mục tiêu của ông lúc này là thuyết phục sự trung thành của đồng hương Samir Nasri cũng như việc sắm thêm các vị trí cốt yếu cho đội hình lắm bệnh của Arsenal. Gervinho đang được liên hệ cho một vị trí trên hàng công, và “Giáo sư” cũng định mượn vụ này để thuyết phục Nasri ở lại.

Đỗ Âu