"Còn lâu mới có chuyện Ronaldo rời Real"

06/09/2012 11:20 Tấn Minh
(GDVN) - Đích thân chủ tịch CLB Hoàng gia Tây Ban Nha vừa lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng Ronaldo đang không hạnh phúc và muốn chia tay sân Bernabeu.
Như đã biết, trong trận thắng 3-0 của Real trước Granada trên sân nhà, Ronaldo đã lập một cú đúp nhưng tiền vệ người Bồ tỏ ra rất buồn bã và không ăn mừng bàn thắng của mình. Có thông tin cho rằng Ronaldo còn khóc trong phòng thay đồ sau trận đấu... Và siêu sao này đã có những phát biểu rất lấp lửng: "Tôi đang cảm thấy rất buồn và những người ở Real đều biết lý do tại sao..."
Những phát biểu ấy của CR7 đã dẫn đến rất nhiều lời đồn đoán rằng anh đang chuẩn bị rời Real Madrid do có nhiều bất đồng với lãnh đạo CLB về mức lương được hưởng và không có tiếng nói chung với các đồng đội ở đây...
Nhưng đích thân ngài chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn về vấn đề của Ronaldo. "Không có chuyện Ronaldo muốn rời Real, bởi nếu có thì cậu ấy đã đề nghị với tôi khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè còn mở cửa, có nhiều lý do khác đằng sau phát biểu của cậu ấy", ông trùm xây dựng 65 tuổi phát biểu trên Marca.  
Trước đó, chính Ronaldo cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin anh đang muốn rời Real vì mức lương ở Real không tương xứng với những đóng góp của anh: “Tôi cảm thấy buồn và việc tôi thổ lộ nỗi buồn của mình đã tạo ra một những lời đồn thổi vô căn cứ. Người ta cho rằng tôi làm vậy chỉ để vòi thêm tiền, nhưng một ngày nào đó họ sẽ có câu trả lời rằng mọi việc hoàn toàn không phải như vậy. Vào lúc này, tôi chỉ muốn chắc chắn một điều với người hâm mộ Real Madrid rằng tôi sẽ toàn tâm toàn ý dốc sức giúp câu lạc bộ giành chiến thắng ở tất cả các giải đấu. Tôi có lòng tự trọng của riêng mình và tôi luôn cống hiến cho Real Madrid với tất cả khả năng mà tôi có thể… Thân gửi đến tất cả các Madridistas."

Tấn Minh