Fabregas 'giải trình' vụ gọi Kanoute là tên khủng bố

24/10/2011 07:55 Dương Trần
(GDVN) - Trên trang Twitter, tiền vệ Cesc Fabregas khẳng định anh không hề có một lời lẽ nào xúc phạm chân sút Kanoute.
Sau trận đấu với Barcelona, vì quá ức chế với thẻ đỏ của trọng tài dành cho mình, tiền đạo Kanoute đã tố Fabregas gọi anh là tên khủng bố . Lẽ dĩ nhiên, một con người đường hoàng như F4 thì lập tức câu trả được đưa ra: “Tôi muốn khẳng định một điều rằng, tôi không hề xúc phạm bất cứ một cầu thủ nào của Sevilla cả. Vì thế, tôi sẽ chẳng tha thứ cho người nào đổ lỗi lên đầu tôi.”Cựu đội trưởng của Arsenal tiếp tục: “Nếu họ gặp bất lợi trên sân do quyết định của trọng tài thì hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết, có thể ngay lập tức hoặc sau trận đấu.”

“Dùng lời lẽ phân biệt chủng tộc với người khác là đê hèn và nó thể hiện sự nghèo nàn trong cách ứng xử của con người. Cái tâm của tôi luôn trong sáng. Tôi chẳng làm sai bất cứ một điều gì cả”, Fabregas khẳng định.

Về phía Kanoute, anh cũng lý giải việc xảy ra va chạm giữa cầu thủ hai đội là đáng tiếc, đồng thời cho biết: “Tôi không nghĩ nhiều về chuyện đó nữa. Tính cách và cách hành xử của Fabregas giống tôi. Bây giờ hãy bỏ qua mọi chuyện để cùng nhau sống vì bóng đá.”

Trong khi đó, theo tờ Sport, Kanoute và Fabregas đã chủ động gọi điện cho nhau để giải bày tâm sự về sự cố đáng tiếc vừa qua. “Chúng tôi đã xin lỗi nhau và cùng thống nhất mọi chuyện nên chấm dứt ở đây”, tiền đạo của Sevilla kết luận.
Dương Trần