Fabregas gọi địch thủ là tên khủng bố?

24/10/2011 06:46 Mai Mai
(GDVN) - Tiền đạo kỳ cựu Kanoute vừa lên tiếng giải thích vì sao anh lại có hành động gây lộn với cầu thủ Barcelona.
Trận đấu giữa Barca và Sevilla đã “căng” lại càng “thẳng” hơn khi trọng tài quyết định cho đội chủ nhà được hưởng một quả 11m ở phút thứ 90. Không đồng tình và quá bức xúc với quyết định của “vị vua áo đen”, một số cầu thủ đội khách đã lao vào ẩu đả với các học trò của Guardiola.Hệ quả là tiền đạo kỳ cựu Kanoute phải lĩnh một thẻ đỏ rời sân. Sau trận đấu cựu chân sút của Tottenham giải thích nguyên nhân của vụ gây lộn là do tiền về Cesc Fabregas dùng cụm từ “tên khủng bố” để gọi anh.

Tuy nhiên, tính xác thực của vụ việc vẫn chưa được làm rõ. Bởi thông qua đoạn video, chưa thể khẳng định F4 đã có những lời lẽ xúc phạm Kanoute. Còn nhớ Sergio Busquets cũng từ bị tố phân biệt chủng tộc với hậu vệ Marcelo, nhưng sau đó anh được minh oan vì người ta không thể xác định được lỗi của tiền vệ Barca thông qua một đoạn video không rõ ràng.

Về phía Guardiola, ông tin học trò của mình vô can trong vụ lộn xộn với cầu thủ Sevilla. Thay vì những lời giải thích, “Pep” gửi lời chúc mừng đến đối thủ vì đã xuất sắc cầm hòa Barca.

“Tôi rất kính phục khả năng phòng thủ của Sevilla và thủ môn Javi Varas. Họ đã có một trận đấu thực sự xuất sắc. Còn các học trò của tôi cũng vậy. Họ đã thi đấu hết mình, tiếc là bàn thắng không đến, dù thời gian sở hữu bóng của chúng tôi lên tới 77%. Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn tái khán giả vì đã cổ vũ hết mình cho đội bóng”, Guardiola nói.
Mai Mai