“Messi ngu ngốc, tự làm ô nhục bản thân”

23/07/2011 00:18
(GDVN) - Chủ tịch của Napoli, ông De Laurentiis lên tiếng “dạy khôn” Messi, đồng thời mỉa mai một số cầu thủ Argentina.

(GDVN) - Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Chủ tịch của Napoli, ông De Laurentiis lên tiếng “dạy khôn” Lionel Messi, đồng thời mỉa mai một số cầu thủ Argentina.

Thầy của Messi, Aguero sắp bị 'trảm'

Maradona kêu gọi HLV Batista từ chức

100.000 ngàn chữ ký để đuổi thầy của Messi

Theo De Laurentiis, Copa America là giải đấu chỉ dành cho những cầu thủ trẻ, do đó, những người đã thành danh không nên tham dự để vừa giữ tiếng vừa được “miếng” thời gian nghỉ ngơi trước khi mùa giải mới bắt đầu.

“Nếu là Messi, tôi sẽ nói thẳng: ‘Tôi không muốn thi đấu’. Mọi người cứ việc xử tôi, kể cả cấm thi đấu. Nhưng nếu có như thế thì tôi cũng sẽ không tham gia, bởi tôi là một cầu thủ lớn. Tôi mà đến đó thì khác nào tự làm ô nhục bản thân”, De Laurentiis nói.

Messi không đáng phải chịu những lời chỉ trích nặng nề.
Messi không đáng phải chịu những lời chỉ trích nặng nề.

Ông tiếp tục: “Tôi đang khoác áo Barcelona, và tôi sẽ không chơi với những thằng ngốc chẳng biết phối hợp với tôi như thế nào cho ăn ý. Nhưng Messi đã tham gia Copa America. Cậu ấy quả là người ngu ngốc. Messi đã tự làm ô nhục bản thân. Thật tiếc, cậu ấy đã mắc một sai lầm lớn.”

Khi đọc được những lời lẽ này của ngài De Laurentiis hẳn “La Pulga” và một số tuyển thủ của Argentina sẽ phải điên tiết lắm. Bởi M10 từng cho biết, anh tham dự Copa America 2011không phải vì tiền bạc hay danh tiếng mà là để đáp lại tấm lòng của người hâm mộ ở quê nhà dành cho anh. Trong khi các đồng đội của Messi đã cố gắng thi đấu hết mình và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho “La Pulga” toả sáng, song tiếc là thần may mắn không sát cánh cùng thầy trò Serigo Batista.

“Làm sao một cầu thủ đang chơi quen với một hệ thống chiến thuật lại có thể hoà nhập nhanh chóng với một hệ thống chiến thuật mới trong một thời gian ngắn. Tôi luôn phản đối điều đó”, Chủ tịch của Napoli tỏ ra thông cảm với Messi, nhưng ý nghĩ sâu xa là chỉ trích HLV Batista.

Mai Mai