Phó chủ tịch Barca thân chinh đến London vì Fabregas

21/07/2011 23:06
(GDVN) - Phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barca đã có mặt tại London để trực tiếp đàm phán về tương lai của Cesc Fabregas.

(GDVN) - Phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barca đã có mặt tại London để trực tiếp đàm phán về tương lai của Cesc Fabregas.

Fabregas tiếp tục cự nự Arsenal

Tuần sau Barca tới London đón Fabregas?

Arsenal gạ tăng lương cho Fabregas, Barca vẫn 'ôm cây đợi thỏ'

Đây sẽ là một cuộc gặp quan trọng giữa GĐĐH Ivan Gazidis của Arsenal và đại diện cao cấp của gã khổng lồ xứ Catalan. Chưa diễn ra nhưng phía Barca đã biết chắc là Arsenal sẽ không chấp nhận bất kỳ cái giá nào thấp hơn 40 triệu bảng.

alt

Chuyến đi này trên thực tế vẫn sẽ không có sự thay đổi nào về mặt quan điểm của phía Barca. Mức giá 40 triệu là quá khả năng tài chính của CLB, do đó họ không thay đổi đề nghị chính thức 35 triệu đã đưa ra từ trước. Fabregas cho dù là một mục tiêu chuyển nhượng quan trọng nhưng không có nghĩa là bắt buộc, Barca có thể chờ tới những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng để thay đổi tình hình.

Hơn nữa, độ 'hot' của vụ mua bán này so với 1 năm trước đã giảm nhiều nên một cái giá trong tầm 30 triệu là hợp lý. Barca có nhiều vụ khác phải lo, trong đó Alexis Sanchez hứa hẹn sẽ ngốn một khoản khá lớn ngân sách của CLB. Trong khi đó, những người thừa như Bojan Krkic chưa được đẩy đi.

Mặc dù kết quả của cuộc đàm phán này có thế nào thì chắc chắn Fabregas sẽ không có mặt trong chuyến đi Đức của Arsenal cuối tuần này vì lý do chấn thương. Điều này sẽ khiến người hâm mộ Pháo thủ lo sợ rằng có lẽ họ đã được xem anh lần cuối cùng thi đấu cho CLB từ cách đây 2 tháng.

Đỗ Âu