Cùng Triệu Vy giúp bạn lấy lại vóc dáng sau khi sinh

02/12/2011 00:35 Hồng Nhung
(GDVN) - Hãy cùng khám khá bí quyết giảm cân của bà mẹ một con Triệu Vy, khi cô đã thành công giảm đến 15 kg chỉ trong một thời gian ngắn.

Trong thời kỳ mang thai  cân nặng của người mẹ sẽ tăng từ 15 đến 30 kg, cho nên sau khi sinh giảm cân luôn là vấn đề nan giải với mỗi người. Vậy hãy cùng khám khá bí quyết giảm cân của bà mẹ một con Triệu Vy, khi cô đã thành công giảm đến 15 kg chỉ trong một thời gian ngắn.

Bà mẹ một con Triệu Vy

Bơi lội + yoga, vận động là phương pháp hiệu quả nhất để giảm cân

Bơi lội: Mỗi khi quay phim phải ngủ lại khách sạn, cô đều đến bể bơi ở đó,  mỗi lần cô đều có thể bơi đến 1000 m, có thể nghỉ mấy lần không bắt buộc phải bơi liên tục, phải kiên trì bền bỉ mới nhanh chóng lại vóc dáng của mình.

Yoga: Yoga cũng là một loại vận động mà Triệu Vy rất coi trọng, mỗi khi vận động xong cô thích tắm nước nóng, sau đó mát xa một chút để tác động đến các cơ bắp,  như vậy đối với giảm cân rất hiệu quả. "Yoga đối với việc điều tiết hoóc môn rất có tác dụng, chỉ cần sau một lần là bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của nó. Cho nên muốn lấy lại vóc dáng mi nhon, bạn hãy thử tập một lần, có thể là tập theo trên mạng hoặc đến lớp học, bạn sẽ cảm nhận được điều mà tôi nói".


Triệu Vy hưỡng dẫn bạn cách khắc phục hai chân sưng phù

Nguyên nhân: bạn theo một chế độ ăn kiêng không khoa học và lười tập thể dục, áp lực kéo dài và ít vận động sẽ làm cho chân béo lên gấp đôi, đầu tiên sẽ xuất hiện phù chân, nghiêm trọng hơn có thể gây ra giãn tĩnh mạch, như vậy mặc váy sẽ rất thô và xấu.

Các triệu chứng đặc biệt:

1. Do một thời gian dài ngồi mà không vận động, ăn xong là ngồi, cho nên có sự tích trữ lượng nước quá mức.

2. Thiếu thời gian tập thể dục, do đó sự trao đổi chất chậm, nước tích tụ ở chân làm cho bắp thịt nhão hơn, thiếu rắn chắc.


Cách giải quyết:

1. Vận động nhiều để tăng cường sự co giãn của cơ bắp

2. Ăn ít muối và những đồ ăn có lượng nước ít

3. Massage chân 5 phút trước khi đi ngủ để tăng lưu thông máu, cải thiện đường cong của chân. Trước khi đi ngủ đem bàn chân lót cao, có tác dụng giảm sưng phù.

4. Nếu trong nhà có bồn tắm lớn, mỗi đêm ngâm mình trong nước nóng 38 độ trong vòng 20 phút, nước muối biển có tác dụng trợ giúp chứng phù.

Vận động để loại bỏ chứng sưng phù:

1. Lưng thẳng ngồi ở trên ghế, chân trái và phải luân phiên nhau nâng lên một góc 90 độ, mỗi lần nâng lên duy trì trong 5 giây.

2. Hai bàn chân chồng lên nhau, phía trên dùng sức đem hai chân tách ra, như vậy có tác dụng làm săn cơ đùi, lặp lại 10 lần.

3. Giữ nguyên bàn chân như động tác hai, nhưng đem hai chân duỗi thẳng, mũi chân dùng sức hướng về phía trước, duy trì trong 5 phút.

Chocolate đen là món ăn yêu thích để giảm cân

Trong 100 gram chocolate đen có chứa 516 kcal năng lượng, 5.9 chất xơ, giàu vitamin và nguyên tố vi lượng. Sau khi ăn chocolate có thể làm giảm sự thèm ăn, làm sự trao đổi chất tăng lên, chọn chocolate đen nên chọn loại có 75% ca cao là tốt nhất, cố gắng mua chocolate có chất lượng tốt, mùi vị và sự hài lòng là tỉ lệ thuận với tỉ lệ % của ca cao, mỗi ngày ăn chocolate không quá 30 gram, nói chung tương đương với năng lượng của một chén cơm.

Hồng Nhung