Melia tổ chức thành công sự kiện “Melia wedding day 2012”

04/09/2012 07:30
(GDVN) - Cuộc thi “Thử làm cô dâu tại Melia wedding day” diễn ra cạnh tranh gay gắt. Cuối cùng, sau 4 tuần tổ chức, Melia đã lựa chọn được hơn 20 bạn may mắn tham gia vào sự kiện “Melia wedding day”. Sự chuẩn bị chu đáo của BTC và sự nhiệt tình của các cô dâu tương lai đã mang đến thành công cho sự kiện ngày hội cô dâu Melia.
Các bạn gái được tham gia một trải nghiệm vô cùng thú vị cùng Melia: Sắm vai cô dâu trong 1 ngày. Từ giai đoạn ban đầu được make up, được thử chiếc váy bồng bềnh lộng lẫy trong BST váy cưới Melia đến việc chụp hình, tất cả tạo nên những phút giây ngọt ngào và kỷ niệm khó phai. 


Mặc dù buổi chụp hình diễn ra dưới thời tiết nắng nóng, nhưng sự nhiệt tình của các cô dâu, và sự tận tâm của ê kíp thực hiện đã mang lại những shoot hình vô cùng ấn tượng.  Những bóng váy trắng thướt tha, yêu kiều nổi bật vẻ tinh khôi trên góc phố Kim Mã đã thu hút sự chú ý của người đi đường và du khách. Nhiều khách Tây thích thú dùng điện thoại di động chụp ảnh, quay phim, ghi lại nét tươi xinh của thiếu nữ Việt.  


Một số hình ảnh đẹp của event "Melia wedding day" do Ảnh viện áo cưới tổ chức:

Make up và làm tóc xinh, chuẩn bị cho buổi chụp hình. 
Nụ cười ngọt ngào, ngời sáng của một "cô dâu" xinh đẹp. 
Một phút làm điệu trong studio. 
Shoot hình tuyệt đẹp. Cô dâu thướt tha váy trắng trong ánh nắng dịu ngọt đầu thu. 

Melia xin chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia các chương trình “Thử làm cô dâu” và “ Melia wedding day”. Sự nhiệt tình và ủng hộ của các bạn là nguồn động viên to lớn đối với BTC nói riêng và toàn bộ nhân viên của Melia nói chung.

Trân trọng

BTC

Công ty TNHH Thời Trang Melia - Ảnh viện áo cưới Melia