Những bí quyết làm đẹp tiết kiệm thời gian nhất

24/02/2012 10:44 Theo Tạp chí Đẹp
Chỉ một số mẹo nhỏ đã có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian dành cho việc chăm sóc sắc đẹp. 

Một vài mẹo thật hoàn hảo để áp dụng mỗi ngày, trong khi một số mẹo lại thật tuyệt vời cho những lúc bạn đang thiếu thời gian.

Trang điểm mắt đơn giản 


Để tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần trang điểm đôi mắt đơn giản đi một chút. Tất cả những gì bạn cần làm để tạo điểm nhấn là kẻ lông mày, kẻ viền mắt và chải mascara để có một đôi mắt đẹp.

Gội đầu


Khi gội đầu, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách chỉ gãi phần da đầu và phần chân tóc. Đây là vùng có gàu, mồ hôi và bụi bẩn mà bạn cần đặc biệt chú ý khi gội đầu. Phần còn lại của tóc sẽ được rửa sạch khi bạn xả nước.

Làm khô móng tay


Bạn muốn làm khô móng tay một cách nhanh chóng để có thể thuận tiện làm các công việc khác? Vậy thì, sau khi sơn móng tay, bạn hãy ngâm tay mình vào nước đá trong vòng 60 giây.

Làm xoăn tóc vào buổi đêm


Hãy tiết kiệm thời gian buổi sáng dành cho mái tóc bằng cách chuẩn bị hết vào ban đêm. Bạn đã bao giờ nghe đến búi tóc cuộn bằng tất chưa?

Bạn hãy cắt phần ngón chân của chiếc tất và cuộn nó lại tròn như một chiếc bánh doughnut. Để làm xoăn, đầu tiên hãy buộc tóc đuôi ngựa cao nhất có thể, tốt nhất là trên đỉnh đầu, để không làm bạn khó chịu trong giấc ngủ. Sau đó bạn làm ẩm phần ngọn tóc rồi cuộn quanh chiếc doughnut bằng tất, từ ngọn tóc tới phần tóc đã buộc trên đỉnh đầu. Bạn để nguyên búi tóc như vậy, cố định nó rồi đi ngủ. 

Sáng hôm sau khi ngủ dậy, công việc bạn cần làm chỉ là gỡ chiếc tất ra, bạn đã có một mái tóc xoăn nhẹ thật mềm mại và quyến rũ.

Sơn móng tay kiểu Pháp


Bạn cần một kiểu sơn móng tay đơn giản? Bạn có thể dễ dàng có được bộ móng tay kiểu Pháp mà không hề tốn thời gian. Đầu tiên hãy sơn móng tay với một lớp màu hồng phấn nhẹ. Sau đó dùng chì trắng để lấp đầy khoảng màu ở chỗ móng tay chìa lên. Thế là bạn đã có một bộ sơn móng ấn tượng với hai màu hài hoà.

Dưỡng ẩm nhẹ nhàng


Một mẹo làm đẹp khác có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian vào buổi sáng là cách dưỡng ẩm nhẹ. Việc đầu tiên là hãy chọn sản phẩm mà có thể giúp bạn cân bằng độ sáng của làn da và độ ẩm chỉ với một thao tác. Các sản phẩm dưỡng ẩm nhẹ (Tinted Moisturizer) thật hoàn hảo cho mọi phụ nữ muốn có được làn da mềm mại tuyệt vời.

  Bạn không nên bỏ qua:

 360 độ thời trang

 Tóc đẹp như Sao

 Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

 Thế giới phụ kiện

 Đẹp bốn mùa

 Tư vấn thời trang & làm đẹp

 Video làm đẹp


Bạn đang có những chia sẻ và thắc mắc về Thời trangLàm đẹp hãy liên lạc với chúng tôi theo hòm thư: Camnangdep@giaoduc.net.vn để nhận được tư vấn từ các Nhà thiết kế có chuyên môn hàng đầu Việt Nam.


Theo Tạp chí Đẹp