Những mỹ phẩm cao cấp giúp trẻ hóa làn da

10/02/2012 01:31 Theo Đẹp
Retinoids (retinols) là tên chung để chỉ các dẫn chất của vitamin A dạng acid, một dưỡng chất quan trọng giữ cho làn da bạn tươi tắn, trẻ trung.

Hiện nay, các loại kem dưỡng da chứa retinols đem lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều trong việc chống lão hóa da và ít bị kích ứng. Dưới đây là một số sản phẩm dưỡng da mới từ các hãng mĩ phẩm danh tiếng trên thế giới có sử dụng công thức tiên tiến này.

La Roche-Posay Redermic [R] Intensive anti-aging corrective treatment

Đây là phương pháp tăng cường chống lão hóa và hiệu chỉnh làn da. Axit Lipo-hydroxy(LHA) làm tróc da khiến cho retinols dễ dàng xâm nhập hơn.

Axit LHA tạo ra ít rào cản hơn nên da có thể hấp thụ nhiều retinol mà không làm gia tăng kích ứng. Thêm vào đó, sản phẩm này không chứa paraben (loại hóa chất tổng hợp dùng để bảo quản có trong kem dưỡng da và chống nắng, có khả năng gây ung thư) phù hợp với những người bị dị ứng.

Loreal Paris Revitalift Clinical Repair 10 Laser Corrector Day Treatment

So với các sản phẩm khác của L’Oréal Paris, Revitalift chứa nhiều retinol hơn kết hợp với chỉ số chống nắng SPF 20.

Điểm đáng chú ý ở sản phẩm này đó là chỉ số chống nắng SPF được kết hợp cùng với công thức retinol trong sản phẩm này cũng như giá cả rất hợp túi tiền (khoảng 500.000đồng, tương đương 25 USD).         

Roc Retinol Correcxion Sensitive Night Cream

Công thức Time-released của RoC làm chậm lại quá trình hút retinol vào da, hạn chế hiện tượng tấy đỏ và mất nước của da.

Nghiên cứu của RoC cho thấy 96% phụ nữ dùng thử nghiệm sản phẩm đều không có triệu chứng da tấy đỏ hay dị ứng. Đây là một công thức khá an toàn.

Skinmedica Tri-Retiniol Complex ES 

Với hàm lượng cao retinol(1%), công thức này gây bất ngờ cho các sản phẩm tương tự chỉ dùng theo đơn 

Sản phẩm chăm sóc da này có tác dụng tương tự các loại thuốc bôi ngoài da chứa retinol (tretinoin) thường chỉ được dùng theo đơn của bác sĩ. Tri-Retinol complex ES đạt kết quả có thể so sánh được với sản phẩm bán theo đơn.

  Bạn không nên bỏ qua:

 360 độ thời trang

 Tóc đẹp như Sao

 Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

 Thế giới phụ kiện

 Đẹp bốn mùa

 Tư vấn thời trang & làm đẹp

 Video làm đẹp


Theo Đẹp