Sao Hàn trước và sau "đại phẫu"

01/03/2012 12:08 Hồng Nhung (Theo Yahoo)
(GDVN) - Người đẹp không có nghĩa là sinh ra đã đẹp, đó là câu nói phù hợp nhất với những “người đẹp” Hàn Quốc.
Nếu không biết chắc chúng ta vẫn mãi tin vẻ đẹp đó là vẻ đẹp thực sự của những người đẹp Hàn Quốc

Song Hye Kyo được mệnh danh là “đại mỹ nhân tự nhiên” của Hàn Quốc, là ngôi sao sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất, ấy vậy mà sự thật khiến nhiều fan phải kinh ngạc khi so sánh với bức ảnh cũ của cô với gương mặt mập ú. Đúng là người đẹp vì lụa, ăn mặc trang điểm vào sẽ biến thành một người hoàn toàn khác.

So với bây giờ thì dáng người trước kia của Song Hye Kyo đúng là cách nhau “một trời một vực”.

Yoon Eun Hye vẫn được biết đến là mỹ nhân thẩm mỹ, nhưng sự thật không thể phủ nhận dáng người mi nhon của cô không phải bẩm sinh mà có,từ lúc còn ở trong nhóm Baby V.O.X  dáng người của cô đã tròn như thế này.

Có thể thấy được Yoon Eun Hye đã phát tướng như thế nào, không thể so sánh với vẻ mảnh mai thanh lịch như bây giờ, có lẽ cô đã rất nỗ lực để có được hình tượng như ngày hôm nay.

“Vợ ảo” của nhóm trưởng nhóm nhạc đình đám Super Junior -  Kang Sora không những mập mà còn già hơn so với những ngôi sao cùng tuổi sinh năm 1990. Đặc biệt có thể thấy được sự tác động của giao kéo khá nhiều trên gương mặt của cô, từ mũi, cằm, mắt
Mọi người thường gọi những cô gái trong nhóm nhạc SNSD là “ 9 nữ thần” để nói đến vẻ đẹp và tài năng của họ, nhưng hầu hết các thành viên trong nhóm nhạc đều là vẻ đẹp thẩm mỹ, SNSD’s Tiffany cũng thế, không chỉ vừa mập mà còn đen, mũi tẹt, mắt một mí, mặt ú mà không phải là một Tiffany mảnh khảnh, cằm nhọn, mắt to, mũi cao như ngày bây giờ.

Sự cách biệt quá lớn, nhiều lúc còn có thể khiến mọi người có thể nhận không ra đây chính là “vẻ đẹp tự nhiên” của cô ca sĩ này.

Còn đây cũng là một thành viên của SNSD, Jessica, và sự thật cũng cho thấy cặp chân “bự” của cô cũng đã được tác động đến để được thon thả như bây giờ.

Có thể thấy được cô ca sĩ Ock Joon Hyun cũng đã tác động dao kéo rất nhiều để được xinh đẹp hơn. Sự khác biệt rất dễ để nhìn ra từ má ú, mũi tẹt, mắt nhỏ…đến mắt to, mũi thẳng, mặt thanh mảnh …

Cô diễn viên Jung Ryeo Won sắc xảo mặn mà cũng không giấu được bức ảnh thời thơ ấu và bị báo chí vạch trần về “vẻ đẹp thẩm mỹ” của mình.

Người đẹp Soo Kyeong cũng đã từng rất mập, và trong quá khứ cô đã phải thực hiện chiến dịch giảm béo 20 kg để được như ngày hôm nay.

Cô diễn viên Shin Ji từng được biết đến trong phần 1 bộ phim “High kick” cũng đã từng rất béo, có thể không quá nếu nói lúc đó trọng lượng của cô gấp đôi bây giờ.

Cựu hoa hậu Hàn Quốc Park Si yeon không chỉ thẩm mỹ mới có được khuôn mặt nhỏ nhắn dễ thương, mà dáng người của cô ngay từ đầu cũng không được mi nhon như bây giờ.

Miss A’s Suzy đã từng khiến người xem bất ngờ khi xuất hiện trong “Dream high 1” với cặp chân to gần gấp đôi so với ảnh chụp được công khai bởi công ty quản lý.
Hồng Nhung (Theo Yahoo)