Sao hút hồn với mắt...một mí

09/03/2012 05:51 Hồng Nhung (Theo Yahoo)
(GDVN) - Ai bảo hai mí mới đẹp? nếu biết cách trang điểm thì một mí cũng sẽ là một điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn.
Ở phương Bắc như Trung Quốc, Hàn Quốc,…mắt một mí là đặc trưng cho nét đẹp nước họ. Mỗi một người sẽ có những nét cuốn hút khác nhau với đôi mắt một mí đó.


Tần Hải Lộ là một trong số những diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc sở hữu đôi mắt một mí. Ai nói một mí không đẹp, chính đôi mắt một mí đã làm nên vẻ đẹp riêng của cô.

Nữ diên viên “Hãy biết nói lời yêu” được xem là gương mặt khả ái và rất nổi tiếng với phong cách trang điểm mắt một mí ở Trung Quốc, luôn được giới báo chí săn đón mỗi khi xuất hiện.

Trong tạo hình cổ trang người đẹp cũng không kém cạnh các mỹ nhân cổ của Trung Quốc, gương mặt nhỏ nhắn, sọc mũi thẳng và đôi mắt dài càng khiến Tần Hải Lộ cuốn hút hơn.

Han Ji Hye không phải là gương mặt mới, từ bộ phim “cô dâu 18 tuổi” mọi người đã biết đến người đẹp mắt một mí của xứ Kim Chi này.

Tuy những sao nữ ở Hàn Quốc phẫu thuật cắt mí khá nhiều nhưng Han Ji Hye vẫn tự tin với đôi mắt một mí tự nhiên của mình.

Han Gain của Brown Eyed Girls cũng là gương mặt được chú ý khá nhiều sau show thực tế We got Married của đài MBC Hàn Quốc.
Nhưng cũng chính đôi mắt một mí đó đã trở thành “thương hiệu” nổi tiếng của “vợ chồng” Adam trong chương trình We got Married.


Park Bo Young được xem là hiện tượng của điện ảnh xứ Hàn trong năm 2009. Chỉ với vai diễn đáng yêu trong bộ phim “Speed Scandal” (Ông ngoại tuổi 30), cô diễn viên thế hệ 9X này đã trở thành tâm điểm của báo giới và có trong tay ba giải thưởng điện ảnh.

Park Bo Young không được xem là một nữ diễn viên đẹp, nhưng ở cô có một sức hút khá thú vị với đôi mắt một mí của mình.

Cô gái 9X Baek Jin Hee cũng là gương mặt quen thuộc các bộ phim nổi tiếng như Secret Garder, Hair Show, và hiện tại là bộ phim Sitcom nổi tiếng của đài MBC High Kick 3.

Cũng có thể thấy mỗi người mang một vẻ đẹp và một phong cách trang điểm khác nhau với đôi mắt một mí, nhưng nếu biết tận dụng thì một mí cũng sẽ trở thành điểm mạnh của bạn.

Gương mặt mới được mệnh danh là “Tiểu Yoon Eun Hye”  Jung So Min cùng với đôi mắt một mí dễ thương của mình.
Hồng Nhung (Theo Yahoo)