10 kiểu túi đáng khao khát năm 2012 (Phần 1)

07/12/2011 09:42 Theo 24h
Theo quan sát và phân tích của các chuyên gia thời trang, đó sẽ là 10 xu hướng thống lĩnh thời trang túi xách năm 2012 tới đây.
1. Túi đan, dệt - Knitted bags

 Đây là kiểu túi mà các ông lớn thời trang đồng lòng lăng xê. Chúng đã xuất hiện trên sàn diễn của những thương hiệu lừng lẫy như Docle Gabbana, Alberta Ferretti, Proenza Schouler với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau vô cùng đẹp mắt.
Cặp thiên tài nhà Docle Gabbana đã rất say mê khai thác kiểu túi này trong BST thời trang xuân/hè 2012 của mình.2. Bóp cầm tay bản lớn - Large clutches

Các NTK đã cho rằng mùa xuân/hè 2012 tới phụ nữ sành điệu không thể thiếu chiếc bóp cầm tay khổ lớn trong tủ quần áo, phụ kiện của mình. Bởi vẻ đẹp và sự cá tính của Large clutches mang đến cho các bộ cánh theo chủ nghĩa tối giản - Xu hướng chủ đạo của thời trang mùa tới là rất lớn lao.

Các NTK đã cho rằng mùa xuân/hè 2012 tới phụ nữ sành điệu không thể thiếu chiếc bóp cầm tay khổ lớn trong tủ quần áo, phụ kiện của mình.


3. Túi in họa tiết - Printed bags

Để đồng điệu với xu hướng thời trang in họa tiết hoa lá, họa tiết thị giác, hình khối lập thể đang rầm rộ đổ bộ thì những chiếc túi cũng phải "nhanh chân" đón kịp nhịp mốt. Versace, Prada, Fendi, Docle Gabbana là những thương hiệu ưu ái kiểu túi này nhất. Chúng sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị cho các cô gái thích chơi tone-sur-tone.

Túi với trang phục hài hòa về màu sắc mà họa tiết dự báo sẽ là mốt siêu hot của thời trang 2012
Những họa tiết đủ thuyết phục mọi tín đồ thời trang khó tính và đỏng đảnh.
4. Túi gập - Foldover bags

Kiểu túi 2 trong 1 có thể xách, đeo hoặc cầm tay này sẽ cực hot trong mùa xuân, hè và thu 2012 bởi sự mới lạ, phong cách và sành điệu mà nó đem tới cho các tín đồ thời trang.

Kiểu túi 2 trong 1 với nhiều tính năng sẽ trở lại mạnh mẽ vào mùa mốt tới.


5. Túi đeo vai nhỏ - Small shoulder bags

Chẳng có cớ gì ngăn cản túi đeo vai nhỏ nhỏ xinh xinh trở thành mốt mới của thời trang 2012. Chúng quá ư dễ thương, đáng yêu và tiện dụng cho mọi trường hợp và mọi lúc mọi nơi đối với phái đẹp.

Chúng quá là dễ thương, đáng yêu và tiện dụng cho mọi trường hợp và mọi lúc mọi nơi đối với phái đẹp.

Theo 24h