15 mỹ nữ đẹp đúng điệu "gừng càng già càng cay"

16/07/2012 18:22 Hồng Nhung (TH)
(GDVN) - Tuổi thanh xuân là độ tuổi đẹp nhất của đời người, nhưng cũng có những người khi càng nhiều tuổi họ lại càng đẹp hơn.
"Miêu nữ lang" Đổng Khiết sau khi sinh "nhuận sắc" càng trở nên đầy đặn, mặn mà mang nét cuốn hút của "gái một con".
Không còn là một An Dĩ Hiên "siêu mỏng" ngày nào nữa mà giờ đây cô đã là ngôi sao Đài Loan tỏa sáng ở bầu trời Đại lục với những đường cong mê người cùng khuôn mặt thanh thoát.
Càng ngày độ nổi tiếng của Thư Kỳ càng tăng và đi cùng đó là vẻ đẹp của cô cũng càng được đánh giá cao hơn.
Nếu 5 năm trước đây ở Đài Loan có một nhóm nhạc nữ rất nổi tiếng với ba cô nàng 3 phong cách, trong đó có Ella, cô gái với phong cách tomboy cá tính rất nổi tiếng, không bao giờ mặc váy thì giờ đây Ella đã biến hóa trở thành một cô gái điệu đà và sắc sảo.
Vẫn là khuôn mặt cuốn hút với chiếc cằm nhọn, nhưng một điều không thể phủ nhận chính là cùng năm tháng thì Châu Tấn càng xinh đẹp hơn ngày trước.
Sau khi hai cô bạn trong nhóm SHE lập gia đình thì chỉ còn lại một mình Hebe tiếp tục sự nghiệp solo. Giờ đây cô đã trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn và danh tiếng cũng tăng lên rất nhiều.
Nếu cô bạn diễn Triệu Vy xuống sắc nhanh chóng sau khi sinh con, thì ngược lại, Lâm Tâm Như lại ngày một trẻ và đẹp hơn.
Tuy vẫn là những nét đẹp tự nhiên đó, nhưng đi cùng năm tháng và độ nổi tiếng nên Phạm Băng Băng đã biết cách trau chuốt hơn, đánh bóng tên tuổi hơn.
Tuy đã gần 50 nhưng Lưu Gia Linh lại ngày càng trẻ và táo bạo hơn trong cách ăn mặc.
Cô Hoa hậu Lý Gia Hân ngày nào giờ đã lấy chồng và sinh con, nhưng sắc đẹp vẫn mãi không thay đổi.
Nếu như so với lúc mới vào nghề Lâm Y Thần để lại ấn tượng với người xem bởi hình tượng búp bê tròn trĩnh dễ thương với hai má "bánh đúc". Thì bây giờ, sau khi giảm cân cô có được một dáng người cân đối, mảnh khảnh và khuôn mặt cũng thon gọn, sắc nét hơn.
Tuy giờ Vương Diễm đã lui về 'hậu trường' để chăm sóc gia đình, nhưng cho dù đã sinh con đi chăng nữa thì cô cũng ngày càng mặn mà hơn.
Ngôi sao nóng bỏng Từ Nhược Tuyên của màn ảnh xứ Đài cũng "gừng càng già càng cay".
Vẻ đẹp của Thái Y Lâm được rất nhiều thanh niên Đài Loan dùng làm chuẩn mực cho một vẻ đẹp hiện đại.
Người đẹp "Sắc, Giới" ngày càng vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp để khẳng định được bản thân mình.
Hồng Nhung (TH)