5 kiểu tóc hớp hồn Sao suốt năm 2011

29/12/2011 05:54 Theo iOne
Những kiểu tóc đã làm khuynh đảo thế giới Sao Hollywood suốt năm 2011 đó là gì? Bạn hãy xem nhé!
1. Tóc nhuộm ombre

Cách nhuộm đầu thành 2 mảng màu sáng tối ngày càng được nhiều xì ta thử nghiệm vì nó khiến mái tóc trông sinh động hơn hẳn. Với kiểu nhuộm này, người thợ phải chải màu cho thật khéo để phần chuyển giao giữa màu sáng và tối trông thật tự nhiên.
Ashley Simpson và Drew Barrymore và mái tóc ombre chuyển màu khéo léo.
2. Nhuộm nhúng/loang Dipdye

Khác một chút với nhuộm Ombre, nhuộm nhúng Dipdye là một kiểu highlight đặc biệt, mái tóc sẽ được pha màu sáng một cách bất quy tắc như: thêm những lọn tóc màu nổi xen kẽ, phần tóc dưới nhuộm màu tách biệt khác hẳn phần tóc trên, tóc nhuộm thành 3-4 tầng màu sắc...
Snooki kết highlight các màu.
Jessie J đang theo "bám đuổi" Lady GaGa, Nicki Minaj trong khoản đổi màu tóc. 3 kiểu tóc trên đây của cô nàng là định nghĩa tiêu biểu cho style nhuộm nhúng.
Dipdye hair có thể nói là xu hướng tóc nổi loạn nhất năm 2011.

3. Tóc tết

Các teen nhà mình hẳn không ai có thể phủ nhận đây là kiểu tóc hot nhất đợt hè vừa rồi. Trong số muôn vàn các kiểu tết, tóc bện lệch là style có độ bao phủ "khủng nhất" vì ưu điểm dễ làm và đặc biệt là hợp với rất nhiều kiểu trang phục từ sang trọng, kiêu kỳ cho đến cá tính.

Xu hướng tết tóc vắt ngang đầu kiểu "nữ thần" cũng phổ biến cực kỳ.
Hầu hết các sao đều thích tết rối vì nó mềm mại và trẻ trung hơn so với kiểu tết chặt, chỉn chu.
4. Nối tóc lông vũ
  Kiểu phụ kiện theo phong cách boho này từng một thời gian làm mưa làm gió tại Hollywooe vì sự phá cách. Tất nhiên, sau một thời gian thì "mưa, gió" cũng ngớt bởi tóc nối lông vũ khá kén trang phục, nó chỉ hợp với phong cách boho, hơi chút hoang dại nên khó lòng mà tấn công sâu vào thời trang thảm đỏ.
Jennifer Love Hewitt và Hilary Duff cá tính với mái tóc pha "vật thể lạ" là những sợi lông vũ màu sắc.
5. Tóc bới phồng

Một năm vừa rồi, làng thời trang thế giới đã chìm đắm trong không biết bao kiểu mốt retro. Cùng với tóc uốn oca, tóc buộc vểnh đuôi gà, tóc uốn lượn sóng, kiểu đầu chải phồng là xu hướng tóc được lòng nhiều xì ta Hollywood nhất trong năm 2011. Xem thêm hướng dẫn bới tóc phồng
Theo iOne