Bi hài Sao...ngã vì váy áo lượt thượt

23/11/2011 06:05 Theo 24h
Những chiếc váy đuôi quá dài cũng khiến các kiều nữ khốn khổ không kém những "pha" luống cuống, khúm núm vì váy quá hở hang hay siêu ngắn.

Lại một lần nữa, quy luật “cái gì quá cũng không tốt” lại được minh chứng rõ nét trong thời trang. Váy siêu ngắn hay quá dài đều mang lại những hệ lụy đáng buồn cho các người đẹp thích “trưng diện”.

Không thể phủ nhận sự lộng lẫy của những chiếc váy dài thướt tha trên thảm đỏ quốc tế. Chúng khiến người đẹp thêm phần nữ tính và nổi bật hơn trước rừng người đẹp. Đó là lý do khiến rất nhiều ngôi sao lớn nhỏ “rủ nhau” xúng xính mốt thời trang này trong các sự kiện giải trí.

Tuy nhiên, vẻ “huy hoàng” của chiếc váy dường như cũng tỷ lệ nghịch với độ an toàn của sao nữ trong các sự kiện. Những bộ đầm dài tha thướt phần phía sau thường vướng vào những đôi giày cao gót, nhẹ thì họ phải cuống quýt “gỡ rối” trước hàng ngàn ánh mắt đang dõi theo sự kiện, nặng hơn, chúng còn khiến kiều nữ “ê mặt” bởi những cú ngã trời ơi. Đó là chưa kể việc luống cuống chỉnh sửa phần dưới, nhiều người đẹp còn vướng phải sự cố “lộ” phần nhạy cảm bên trên vì cổ áo quá trễ nải.

Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp vô tình dẫm lên váy trong một sự kiện lớn.
Viên Lập ngã dúi dụi vì tà váy vướng vào giày cao gót.
Một MC của Hoa ngữ cũng có pha vồ ếch ê mặt bởi chiếc váy lượt thượt này.
Ngôi sao của bộ phim Chuyện tình Paris cũng bị vướng váy trên thảm đỏ.
Ji Min không chỉ gây chú ý bởi bộ váy hở quá đà mà còn dài lượt thượt.
Việc vướng váy vào giày cao gót dường như là "chuyện thường ngày ở huyện"
Hong Su Ah khổ sở vì chiếc váy điệu đà.
Kim Min Hee loay hoay với tà váy quá dài.
Trong khi đó, Jo Ahn lại một phen ngượng chín mặt vị lộ vòng 1 khi cúi xuống gỡ váy.

Ai cũng muốn được đẹp hơn gấp bội lần nhờ thời trang, tuy nhiên, không phải lúc nào những bộ cánh lộng lẫy cũng khiến họ trở nên hoàn hảo. Mọi cái đẹp đều có giá của nó. Do vậy, trước khi chọn một bộ trang phục nào đó, các tín đồ thời trang cũng nên cẩn thận và “dè chừng” sự cố.

Theo 24h