Bộ mặt thật của Sao khi rời thảm đỏ.

10/12/2011 06:56 Theo iOne
(GDVN) - Sao Hollywood như những nàng công xinh đẹp, lộng lẫy trên thảm đỏ. Nhưng trong thời trang "day by day", bộ mặt thật của họ sẽ ra sao?
Rihanna rất đẹp trên thảm đỏ. Nhưng trong trang phục thường ngày, cô nàng hơi "thô". Rihanna cực thích xính váy ngắn, quần bó cạp côn ống, nhưng hỡi ôi, với cặp đùi to như cột đình, style này quả thực chẳng hợp với cô tẹo nào.
Cheryl rất rất đẹp. Điều đó đúng. Thậm chí, với gu thời trang tinh tế, nữ ca sĩ xinh đẹp còn khoe khéo các đường  cong gợi cảm. Sau ánh đèn hào nhoáng thảm đỏ, Cheryl đích thực là mộtt búp bê Barbie.
Nàng Bella xinh đẹp, quyến rũ chàng Ma cà rồng Edward Cullen là thế, vậy mà có những lúc cô nàng lại xuất hiện trong bộ dạng xộc xệch, xấu xí như thế này. Chẹp, Nhìn cái bụng ngấn mỡ và mái tóc lòa xòa mà thấy tiếc cho Roberts Pattinson.
Katie Holmes cũng là sao nữ điển hình với hai bộ mặt: lộng lẫy trên thảm đỏ và xộc xệch, lếch  thếch trong đời sống thời nhật. Nếu không chỉnh trang lại, bà mẹ một con này sẽ bị cô con gái sành điệu Suri "vượt mặt" mất thôi.
Emma Watson giản dị "quá chớn" khi rời thảm đỏ. Với một mớ năm ba chiếc áo lộn trong, độn ngoài, cô phù thủy nhỏ chẳng còn thể hiện được chút phép thuật nào trong lãnh địa thời trang.
Britney Spear đúng là vô đối. Trên thảm đỏ trông cô nàng còn "đẹp dáng", sau ánh đèn hào nhoáng, công chúa nhạc Pop "hiện nguyên hình" là bà mẹ hai còn xồ xề.
Trong khi đó, Vic Becks lại cực kỳ sành điệu, quyến rũ. Chẳng thế mà Becks dù có léng phéng cũng luôn biết "quay đầu là bờ".
Người phụ nữ tuyệt vời trong "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" vẫn thật xinh đẹp và sành điệu trong đời thường.
Công chúa nhạc đồng quê xứng đáng với danh hiệu Ngôi sao tuổi teen quyến rũ nhất Hollywood. Đẹp mọi lúc, mọi nơi trong mọi trang phúc. Taylor is number 1.
Vợ yêu của tài tử Orlando Bloom luôn thể hiện đẳng cấp siêu mẫu hàng đầu thế giới. Trong trang phục thường ngày, thậm chí cô còn thanh lịch và quyến rũ hơn khi xúng xính váy áo trên thảm đỏ. 
Theo iOne