Britney Spear - thảm họa thời trang?

09/12/2011 13:23 Pika (Ảnh : Internet)
(GDVN) - Công chúa nhạc Pop xinh đẹp và sành điệu một thời biến đâu mất, thay vào đó là bà mẹ hai con "xộc xệch" trong những bộ cánh xấu tệ.
Xuống phố trong bộ dạng không thể tả tơi hơn. Không biết hai bé trai nghĩ gì khi trông thấy bộ dạng của mẹ mình.
Các chuyên gia thời trang đã phân tích... nhưng vẫn không thể "định nghĩa" nổi đây là váy bầu hay mốt gì?
Nhuộm tóc đen và diện một chiếc...váy ngủ ra đường, Chúa ơi, Brit đúng là "thảm họa" theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. "
Chiếc áo xanh nhũn nhẽo xộc xệch, đi kèm quần tất rách ngược rách xuôi, khoe trọn vẹn vòng eo bánh mỳ và bắp chân như hai cột đình, Brit quá "dũng cảm và tự tin" khi mix Style này.
"Tử tế" hơn các stylet trên một chút, nhưng chiếc váy ren mặc mà như không mặc này khiến công chúa nhạc pop già đi gần 1 giáp.
Nàng ta đang hát ạ, biểu diễn ạ. Nhưng hỡi ôi, nếu nhìn vào bức hình này, tất cả thiếu nữ yêu vũ điệu mềm mại Ấn Độ sẽ phải "khóc thét" lên mất. Brit không thể xấu hơn, thừa mỡ hơn.
Tiếp tục là một bộ đồ đen "mặc như không mặc", Brit càng lúc càng thể hiện bản chất phi thời trang.
Lady Gaga sáng tạo, độc đáo trong thời trang với hàng đống thiết kế kiểu "người ngoài hành tinh" là thế, nhưng khi nhìn Brit trong bộ dạng này, có lẽ cũng phải ngả mũ chào thua.
Miễn bình luận - đó là dòng tít được chạy ngay dưới bức hình này của Britney Spears. Cô cũng "vinh dự" nhận giải ngôi sao ăn mặc xấu nhất trên thảm đỏ MTV video Music Awards 2011.
nhàu nhĩ, le lét và trông giống một chiếc khăn trải bàn vừa bị thải đi hơn là một chiếc váy, Brit thực sự biến mình thành "thảm họa thời trang" trong mắt công chúng và người hâm mộ.
Cô nàng cần lời khuyên cấp tốc từ phía Victoria Beckham hay thậm chí là đàn em Selena Gomez.
Pika (Ảnh : Internet)