Đàn ông nói về quần độn mông: "Thế hóa ra tôi bị lừa à?"

26/12/2011 12:47 Theo Phunutoday
Quần độn mông với mục đích cải thiện vòng 3 của chị em phụ nữ, còn những tác hại mà không phải chị em nào cũng biết.
Sản phẩm quần độn mông đang được bán trên thị trường, nguyên nhân gây một số bệnh phụ khoa
Sản phẩm quần độn mông đang được bán trên thị trường, nguyên nhân gây một số bệnh phụ khoa.

Có 3 lí do được các chị em có sử dụng quần độn mông, áo độn ngực:

-    Để mình tự tin hơn
-    Để có thể vênh vang với các cô gái khác
-    Cuối cùng, nhưng cũng là quan trọng nhất, các chị độn là vì các anh cứ hay thích ngắm nhìn.

Tuy nhiên, một cuộc phỏng vấn với chính những đối tượng mục tiêu của các chị trên đây lại cho một kết quả không mấy lạc quan.

1. Đối tượng "các cô gái khác":

Xuân Lan, 23 tuổi, Tây Hồ, HN: “Áo độn thì ai mà không dùng! Không dùng mới là lạ. Nhưng còn quần thì có vẻ hơi ghê, nóng bức. Mà để laptop trên đùi, ngồi trên yên xe nóng đã không tốt cho phụ nữ rồi nữa là một đống mút ôm lấy người như quần độn mông. Mình có thể khắc phục bằng nhiều cách. Mặc váy phồng xếply hay quần baggy chẳng hạn. Mặc đồ gì trông đỡ là được rồi”. 

Phương Nga, 22 tuổi, Du học sinh ở Mỹ: “Ở Mỹ, những người tập thể thao bằng phương tiện xe đạp có một loại quần chuyên dụng để bảo vệ các cô bé của mình. Họ mặc để tránh nhiệt độ cao và sự cọ xát với yên xe đạp gây tổn thương vùng kín. Nếu những chiếc quần độn mông đang bán trên thị trường Việt Nam gây tổn hại, viêm nhiễm, mắc bệnh phụ khoa thì chẳng có lí gì mà lại sử dụng nó cả. Nói thật là đi giữa một đám bạn thân, bọn con trai thỉnh thoảng đùa nghịch vỗ mông một cái, thấy cái gì êm êm như gối ở nhà thì có phải là xấu hổ không. Thôi bạn ạ, quần độn mông có mua được sự tự tin cho bạn đâu”.

2. Đối tượng "các anh đàn ông thích ngắm":

Nguyễn Anh Thái, 25 tuổi, KTS - CT Architecture: “Thực ra đàn ông chúng tôi khi nhìn vào một cô gái sẽ chẳng khó gì nhận thấy cô ấy có dùng độn hay không. Còn về bản thân tôi thì thấy cái gì đẹp là thích rồi, không quan trọng là giả hay thật. Có điều, nếu đấy là bạn gái tôi thì khác. Với bạn gái đâu chỉ có quan trọng vể bề ngoài. Tôi đã chọn yêu cô ấy tức là chấp nhận hết. Tôi cũng không phải người thích tán tỉnh nhiều và rất ngại thay đổi. Nhìn các cô độn mà đẹp thì cũng thích đấy, nhưng người yêu và vợ thì KHÔNG!”

Lê Phan Anh, 21 tuổi, SV ĐH Ngoại Thương: “Tôi chẳng kì thị các cô gái dùng độn tí nào, chỉ là không hào hứng với các cô gái ấy thôi. Cô nào cao ráo còn được, chứ các cô chiều cao khiêm tốn mà cứ độn nhiều trông chẳng khác nào con tôm. Bạn gái mà có ý định mon men dùng thì tôi chắc chắn phản đối bảo tháo ra ngay. Kể cả số đo có khiêm tốn thì quan điểm của tôi là Nhỏ còn hơn Giả. Giả để ngắm ngoài đường, thật để yêu ở nhà”.

Lê Quang Hưng:
Lê Quang Hưng: "Thế hóa ra tôi bị lừa à?"

Lê Quang Hưng, 22 tuổi, Finance Assistant WWF: “Cam đoan là đàn ông nào cũng thế thôi, thích thì ai mà không thích phụ nữ căng tròn, xinh đẹp. Nhưng tưởng tượng nhé, tôi gặp một cô số đo ngang hàng Ngọc Trinh nữ hoàng đồ lót, mê mẩn 3 vòng của cô ấy, rồi thân thiết, rồi yêu. Tới lúc ấy, chợt nhận ra, bấy lâu nay trên ngực cô ấy là mấy mớ silicon xoài xoài gì đó, mông cô ấy mặc một cái quần đằng sau mút dày gần 10cm. Thế là hóa ra tôi bị lừa à? Điều này liệu có ảnh hưởng gì đến tình yêu của tôi không thì chưa biết, nhưng chắc chắn tôi sẽ có cảm giác bị lừa và sẽ rất thất vọng”.

Như vậy là, cuối cùng 2/3 đối tượng mục tiêu của các chị chẳng có hứng thú gì và có thể đọc vị ngay sự giả tạo lừa đối ẩn sau lớp áo lớp váy. Đối tượng cuối cùng là bản thân các chị, sau khi đọc những lời căng đắng ở trên, tôi đồ rằng, các chị sẽ thấy tự tin khi tháo chúng ra và tự ti hơn khi mặc thêm vài lớp độn.

Những người có thân hình không tròn trịa lắm không phải là không thể làm đẹp. Nếu bạn có vòng 1 khiêm tốn, hãy tham khảo cách chọn áo lót. Và, nếu vòng 3 của bạn không như ý, hãy tìm những bí quyết chọn trang phục hợp với thân hình của mình.

Cẩm nang đẹp chúc chị em luôn xinh đẹp, quyến rũ và khỏe mạnh.

Theo Phunutoday