Diễn viên tuổi 17 tràn trề nhựa sống trên tạp chí Elle

17/01/2012 05:56 Theo Tienphong
Diễn viên 17 tuổi Dakota Fanning khoe vẻ đẹp tràn đầy sức trẻ, như tăng thêm sức lôi cuốn cho mùa Xuân trên tạp chí Elle của Anh số ra tháng 2 – 2012.
Diễn viên 17 tuổi Dakota Fanning vừa thực hiện bộ ảnh ấn tượng trên tạp chí ELLE của Anh số ra tháng 2 – 2012. Vẻ đẹp tràn đầy sức trẻ của Dakota, như tăng thêm sức lôi cuốn cho mùa xuân.
Bộ ảnh mang âm hưởng mùa xuân với tiêu đề Spring Fever, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia David Slijper và stylist Marie Curtis.
Tuy mới 17 tuổi nhưng Dakota đã tham gia tới 21 bộ phim, có 36 đề cử giải thường và đã chiến thắng 17 giải. Cô đã từng hợp tác với nhiều tên tuổi lớn trong nền điện ảnh nhưng cô không bao giờ tỏ ra kiêu căng mà luôn thân thiện đặc biệt cô rất có tinh thần tiến thủ.

Trong Spring Fever, Dakota diện những thiết kế mới nhất của thương hiệu thời trang Jonathan Saunders, D&D và Louis Vuitton. Trông cô như một quí cô lịch lãm, quí phái và kiêu sa với đôi môi đỏ, mái tóc xoăn vàng óng và những trang phục thanh lịch tinh tế. Chia sẻ với tạp chí ELLE, Dakota cho biết cô không bao giờ trễ hẹn “Tôi cảm thấy như thế thật tồi tệ. Tôi sẽ cảm thấy rất có lỗi với những người phải chờ đợi tôi”. Ngoài ra cô cũng cho biết cô không muốn dùng scandal để nổi tiếng, cô muốn mọi người biết đến mình bởi tài năng thực sự.

Theo Tienphong