Gọt dũa quá đà, Sao thành "tượng sáp, người khuyết tật"

19/08/2012 13:25 Giang Nam (Theo QQ)
(GDVN) - Lạm dụng công nghệ không chỉ không làm sao đẹp hơn mà nhiều lúc còn biến họ thành người khác hoặc thiếu hẳn một bộ phận trên cơ thể.
Tác dụng của photoshop giúp che được khuyết điểm, khiến sao hoàn mỹ hơn. Nhưng khi quá lạm dụng lại khiến họ đánh mất bản sắc riêng của mình, biến thành người khác khiến người hâm mộ không thể nhận ra.
Nhìn qua tưởng như không có gì khác biệt, nhưng so sánh giữa hai tấm ảnh sẽ thấy bức ảnh bên trái hoàn toàn không mang nét đặc trưng riêng của Dương Mịch và khá "giả tạo". 
Trang điểm và chỉnh sửa quá tay khiến gương mặt của "đệ nhất mỹ nữ" Cảnh Điểm quá nhọn, hai má hóp vào nên không thể nhận ra đây là ai?
Dù vẫn được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nữ Trung Quốc", nhưng qua bàn tay tài hoa của các chuyên gia photoshop dáng người đẫy đà của Phạm Băng Băng trở thành dáng người siêu chuẩn của siêu mẫu quốc tế, khuôn mặt tuy rất đẹp nhưng sau chỉnh sửa trở nên quá hoàn hảo, quá tinh tế khiến mọi người có cảm giác không chân thực.
Cô nàng sexy của Đài Loan Thái Y Lâm dường như cũng biến thành người hoàn toàn khác. Khuôn mặt thon nhỏ cuốn hút hơn hẳn, dáng người siêu chuẩn, nhất là đôi chân như được kéo dài thêm 20 cm so với dáng người 1m60 của cô.
Dù vẫn được mệnh danh gợi cảm với những số đo hoàn hảo, nhưng mỗi đường nét trên cơ thể hoàn hảo đến mức không thể tả nổi, khuôn mặt được "gọt giũa" quá đà hoàn toàn không giống một Liễu Nham ngày thường.
Cô ca sĩ dễ thương Kim Sa với hình ảnh nhìn qua có vẻ rất phù hợp nhưng xét kỹ thì tỉ lệ giữa chân và người lại khiến người ta nghi ngờ.
A Đóa cũng đã lớn tuổi, nhưng bức ảnh với làn da mịn màng không một nếp nhăn cùng khuôn mặt nhỏ nhắn động lòng người khiến nhiều người chỉ nghĩ đây là cô gái lứa tuổi đôi mươi.
Hình ảnh của Tần Lam không quá khác nhưng lại đánh mất vẻ đẹp riêng của cô, đặc biệt nhìn nghiêng lại có nét giống Diêu Thần hơn là bản thân cô.
Sau khi sinh con Tôn Lệ ngày càng đẹp là điều mà ai cũng thừa nhận. Nhưng với photoshop khiến nhiều người cảm giác được như Tôn Lệ đã phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí còn rất giống ngôi sao Lý Vũ Xuân.
Na Anh với đôi chân của siêu mẫu, vòng eo thon tới mức hoàn chỉnh.
Thả dáng trên bãi biển, Hải Thanh hoàn toàn biến thành cô gái 18 tuổi chữ không phải đã ở độ tuổi 30.
Hình ảnh mờ ảo cùng lối photoshop khiến Tống Gia cũng trở nên mờ ảo.
Miranda Kerr với bức ảnh thiếu mất một chân.
Lady Gaga tuy không phải béo nhưng người cũng không thể thon thả như trong ảnh, hoàn toàn không giống cô thường ngày.
Ai có thể nhận ra đây là Lưu Gia Linh không? Không chỉ trẻ đẹp hơn mà con khác hẳn hoàn toàn.
Giang Nam (Theo QQ)