Khi Sao Á mặc thời trang "tra tấn" khán giả

19/12/2011 08:35 Theo 24h
Những phen lộ hàng, ép ngực, vén váy để lộ ..."vùng kín" của Sao Á đã trở thành nỗi ám ảnh cho khán giả suốt thời gian qua.
Năm 2011, khán giả châu Á chứng kiến không ít những thảm họa trang phục của Sao. Có những tai nạn dễ dàng bị lãng quên, có những sự cố khiến cho tên tuổi của chính người mặc bị gắn luôn cho một kiểu trang phục.
Người đẹp Tôn Phi Phi bị váy áo phản chủ, lộ nguyên vòng một đầy những lớp đệm dày.
Nhiều người tỏ ra thông cảm cho sự cố của Tôn Phi Phi. Thế nhưng, bên cạnh đó, còn có nhiều ý kiến nghi ngờ cô cố tình dàn cảnh tụt váy để gây chú ý, bởi thế, vẻ mặt của cô lúc đó vô cùng bình thản.
Cùng với “niềm yêu thích vô bờ bến” của người đẹp đối với một kiểu trang phục nào đó, vô tình gây “tức mắt” đối với công chúng. Liễu Nham là một ví dụ với một loạt những trang phục chèn ép vòng một quá đà liên tục xuất hiện khiến khán giả la ó, bất bình.
Một lần, hai lần cô khiến khán giả bội thực, no mắt và la ó. Cứ thế, dần dần, cô để lại hình ảnh không mấy thiện cảm trong lòng khán giả hâm mộ.
Cũng có những sự cố chỉ đến một lần duy nhất, thế nhưng, “dấu ấn” của nó thì luôn ám ảnh người hâm mộ, gây ồn ào trên khắp các phương tiện truyền thông bởi mức độ “nghiêm trọng” của nó. Củng Tân Lượng được gán thêm biệt hiệu "người đẹp khoe ngực lộ liễu" của làng giải trí Trung Hoa.
Oh In Hye và chiếc váy cam gây ồn ào dư luận cùng với những thước phim quá nóng bỏng mới ra lò. Cô được khán giả cay nghiệt gọi tên "nữ diên viên 18+".
Lỗi trang phục này khiến cho các người đẹp không chỉ bị chỉ trích vô duyên mà còn bị cho là thiếu ý thức.
Tùy Đường với màn vén váy bị cho là vô duyên nhất năm trên thảm đỏ LHP lớn.
Hành động này được xem là "cố ý" để "khoe" với thiên hạ "mốt" thời trang không nội y mới của Sao. 
Theo 24h