Mặc đồ ren như thể nào là... đẹp?

10/12/2011 11:09 Theo 2sao
Ren không phải là chất liệu mới nhưng vẫn có sức cuốn hút đầy mê hoặc với người mặc, đặc biệt là những bạn thích sự dịu dàng và nữ tính. 

Trang phục bằng chất liệu ren có thể phù hợp với người mặc ở nhiều lứa tuổi khắc nhau. Các bạn gái có thể mặc đồ ren tham gia những sự kiện đặc biệt hay mặc trong các hoạt động hàng ngày. Đồ ren cũng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại phụ kiện khác nhau.
1. Một nguyên tác khi mặc trang phục ren là càng đơn giản càng đẹp. Bản thân chất liệu ren có đã có sẵn hai tính chất kín đáo nhưng vẫn gợi cảm với những phần họa tiết dày mỏng kết hợp với nhau.
2. Váy ren màu đen có thể giúp bạn trở nên thanh lịch và quý phái, nhưng nó cũng có thể là một ‘thảm họa nếu kết hợp không khéo léo với phụ kiện. Khi mặc trang phục ren màu đen, bạn nên tối giản những đồ trang sức như vòng đeo cổ hay ví, nhằm tập trung sự chú vào chiếc váy...
3. ...Nếu không muốn bị trông quá cổ điển, bạn có thể kết hợp váy ren màu đen với giày cao gót và một chiếc áo khoác da. Khi mặc váy ngắn, bạn có thể chọn legging giúp tăng thêm vẻ gợi cảm. Để tránh quá nhiều màu đen, legging mau nude là sự lựa chọn thích hợp.
4. Trang phục với các lớp ren mỏng manh ở phần ngực sẽ giúp tăng vẻ nữ tính và gợi cảm cho các bạn gái. Một điểm chú ý khi mặc trang phục ren mỏng phần ngực là bạn cần chọn áo ngực cùng màu với trang phục ngoài để tránh ‘bị lố’. Với một kiểu váy cụ thể, bạn có thể kết hợp váy ren đen với áo ngực trắng để tạo điểm nhấn.
5. Chất liệu ren có thể được sử dụng để thiết trang phục kết hợp với đồ jean để mặc hàng ngày hay váy bút chì. Chất liệu ren sáng màu có thể kết hợp với trang sức màu tối hoặc màu vàng.
6. Ngoài váy và quần áo, họa tiết ren cũng được sử dụng phổ biến trong các phụ kiện khác, như giày, legging, túi xách,... Bạn có thể kết hợp một đôi giày cao gót họa tiết ren với váy len bó hay với các loại váy khác như váy bút chì, váy chuông,.. Bạn không nên kết hợp legging hay giày họa tiết ren với trang phục váy denim. 
7. Trang phục bằng ren màu trắng rất khó mặc và bạn nên hạn chế lựa chọn trang phục ren có tông màu này. Những bạn gái có nước da nâu rất thích hợp với những chiếc váy ren màu trắng. Khi diện trang phục này, bạn nên chọn giày cao gót cùng tông màu trắng hoặc nude và tránh mặc legging màu trắng. 

Theo 2sao