Mỹ nhân Việt và 5 chiếc quần phản cảm nhất 2011

01/12/2011 01:33 Theo 24h
Xuất hiện trong top 5 mẫu thiết kế "nhức mắt" nhất năm, chủ nhân của chúng là những cái tên nổi bật của làng giải trí Việt năm qua như Minh Hằng, Mỹ Tâm,...
Phản cảm là hai từ mà các mỹ nữ nhà ta ghét nhất. Khi gán ghép hai từ khó ưa cho họ, y như rằng sẽ nổ ra những cuộc phản pháo rầm rộ. Nhưng trên thực tế, phần đông độc giả đều nhận thấy phong cách không được đẹp mắt cho lắm của một vài sao Việt. Đặc biệt là cách các sao nữ diện quần quá bó sát, quần bằng vải ren hoặc quần ngắn quá cũn cỡn.
Minh Hằng đứng đầu bảng với chiếc quần ren "xuyên thấu" đầy phản cảm.Chiếc quần mà tốn khá nhiều giấy mực của báo chí cũng như của chủ nhân.
Trước khi chiếc quần ren của Minh Hằng thành thảm họa, thì Khánh Thy đã  vô tư diện một mẫu quần phản cảm không kém.
Chiếc quần bóng loáng và bó sát đã giúp Mỹ Tâm tôn vinh đường cong... không hoàn hảo của mình.
Chiếc quần lộ toàn bộ đường nét chưa cân đối của cơ thể chủ nhân

Thu Minh là một trong những nữ ca sĩ sở hữu bộ sưu tập quần siêu ngắn, trong số đó có 2 mẫu "xui xẻo" hơn lọt vào top quần phản cảm. Đặc biệt là mẫu quần gần giống phom dáng quần tập thể dục được cô mang lên sân khấu trình diễn ca nhạc.
Thu Minh mặc mẫu quần có phom dáng gần như quần thể dục và những mẫu thiết kế quần dành cho chị em khi ở nhà.
Mặc quần short cột chun, đi giày thể thao, hát nhạc dance và tạo dáng nằm ngửa trên sân khấu. Có khán giả cho rằng hành động này đã đạt tới cái gọi là "đỉnh cao của sự phản cảm".
Thu Minh còn là chủ sở hữu của mẫu quần chẽn không đẹp mắt. Khi thấy thông tin góp ý về phong cách ăn mặc, chị không ngừng phản pháo và khá hãnh diện về gu thời trang sexy của mình.
Trang Trần đã "chết đứng" khi nhìn lại bức ảnh của mình. Chiếc quần tregging khiến cô muốn "đi đầu xuống đất" bởi mức độ "nhức mắt" khá cao.
Theo 24h