Ngắm "đường cong" 11 Vietnam's Next Top Model 2011

20/11/2011 09:33 Theo VNmedia

Cá tính đầy biến hóa Phương Anh

Thông minh và linh hoạt “biến hóa” để có những shoot ảnh đẹp là tất cả những gì có thể nói về Phương Anh. Không chỉ có vóc dáng chuẩn cùng chiều cao khá ổn, Phương Anh còn ghi dấu đậm nét nơi khán giả truyền hình bởi sự thông minh trong cách xử lý công việc cũng như phong cách chững chạc, điềm tĩnh khi tham gia giải quyết xung đột ở nhà chung.

Đẹp, lạ, độc với Nguyễn Thị Tuyết

Sở hữu gương mặt đẹp lạ, đôi môi gợi cảm và vóc dáng chuẩn, Nguyễn Thị Tuyết đang có những điều kiện ban đầu cực thuận lợi cho con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. “Dường như ống kính thích em” – là lời nhận xét mà giám khảo Nam Trung đã ưu ái dành cho Tuyết khi cô liên tiếp có những shoot ảnh cực đẹp.

Kate Moss Việt Nam Thùy Dương

Cô nàng siêu gầy Thùy Dương từng là người mẫu nghiệp dư cho các show diễn lớn và tạp chí thời trang uy tín trước khi tham dự Vietnam’s Next Top Model 2011. Tuy nhiên, việc đã từng có kinh nghiệm biểu diễn lại là một điểm yếu của Thùy Dương.

Nguyễn Thị Thùy Trang – một ẩn số thú vị

Cô gái đến từ Daklakmang theo cả sự mạnh mẽ của vùng đất Tây Nguyên đã thổi một luồng gió mới vào Vietnam’s Next Top Model 2011. Phải đến tập 5, Thùy Trang mới thật sự nổi bật và cô được BGK nhận xét là đã có sự thay đổi lớn. Cô đã biết tiết chế các biểu cảm trên gương mặt để tạo ra những shoot ảnh với ánh mắt đầy lạnh lùng và sắc nét như một người mẫu chuyên nghiệp thực thụ.

“Hoa hậu gấu bông” Trà My

Dù chưa có những bức ảnh đẹp nhất nhưng cô được BGK đánh giá cao sự cố gắng, nổ lực không ngừng. Tuy chưa đạt được vị trí cao trong thứ tự gọi tên nhưng với những nỗ lực của Trà My, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng cô sẽ còn tạo ra nhiều bứt phá bất ngờ như những gì cô đã làm được ở vòng casting.

Hoàng Oanh – chân dài sẽ có nhiều bứt phá?

Sở hữu đường nét cùng với cấu trúc xương và tỷ lệ chuẩn của một người mẫu, Hoàng Oanh dường như đang có những điều kiện thuận lợi nhất để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Cô được BGK đánh giá cao bởi khả năng biểu cảm và ánh mắt có chiều sâu.

Lê Thị Phương – viên ngọc thô liệu đủ sức tỏa sáng?

Là thí sinh đặc biệt nhất của Vietnam’s Next Top Model 2011 khi tham dự chương trình với sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình chồng. Nếu như những ngày đầu đến với Vietnam’s Next Top Model, những bước catwalk của Phương còn khá vụng về và ngô nghê, thì giờ đây có đã biết tiết chế mình hơn và bắt đầu nhận được nhiều lời khen của BGK qua những tấm ảnh đẹp.

Lê Thị Thúy – cô gái mít ướt tại VNTM

Với các chỉ số hình thể cực chuẩn cùng gương mặt góc cạnh đúng “chất” người mẫu, Lê Thị Thúy dường như đang có rất nhiều thuận lợi trên con đường chinh phục ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model. Thúy đã xuất sắc giành giải thưởng cho người chiến thắng thử thách đầu tiên.

Lợi thế dân Kiến trúc sẽ giúp Hoàng Thị Thùy

Hoàng Thị Thùy nổi bật với cá tính mạnh cùng trang phục và cách make-up ấn tượng đã chinh phục BGK và xuất sắc giành giải thưởng cho người chiến thắng thử thách catwalk trên phố. “Thừa thắng xông lên”, cô đã nỗ lực không ngừng nghỉ để nhận được khá nhiều lời khen từ “Bộ tứ quyền lực” và giữ vị trí khá cao trong thứ hạng gọi tên vào vòng sau. Mà đỉnh điểm là với bộ ảnh mang chủ đề Reborn trong tập 6, Hoàng Thị Thùy được BGK bình chọn có tấm ảnh đẹp nhất bởi biểu cảm ấn tượng.

Cô gái một màu Trần Thanh Thủy

Không như nhiều thí sinh khác, Thanh Thủy mang đến cuộc thi một nét cá tính khá trầm và luôn bị xếp vào danh sách những cô gái một màu, thiếu cá tính. Cô gái nhiều tiềm năng với vóc dáng chuẩn này vẫn có những sự bứt phá và nỗ lực đáng ghi nhận trong hành trình chinh phục giấc mơ Top Model của mình.

Phan Ngọc Phương Nghi – cần một sự thay đổi rõ rệt

Dù có vóc dáng không thật chuẩn và cần phải nỗ lực giảm cân khá nhiều, nhưng bù lại Phương Nghi có gương mặt và ánh mắt biểu cảm khá tốt. Từng được đánh giá cao nhưng ở những thử thách gần đây, Phương Nghi đang đuối dần. Tuy nhiên với những lời nhận xét thẳng thắn của BGK qua mỗi phần thi, Phương Nghi dường như đã có sự thay đổi khá rõ rệt.
Theo VNmedia