Nhầm style Sao Việt bị độn tuổi, già oan

15/12/2011 04:07 Thụy Nhiên
(GDVN) - Đừng tưởng lúc nào make up và quần áo cũng hô biến diện mạo trở nên xinh đẹp. Thực tế không ít Sao Việt đã bị già oan vì chọn nhầm style.
Hoa hậu Ngọc Hân mới đón chào tuổi đôi mươi, vậy mà với kiểu tóc vấn cao, đầm trắng cùng gương mặt trang điểm nhạt, trông cô chẳng khác nào quý bà sắp bước vào tuổi 35, 40.
(Ảnh: xzone)
Nhìn tấm hình này, ai dám nghĩ Angela Phương Trinh mới....17 tuổi. Cô nàng già đi gần một giáp. 
(Ảnh: zing)
Linh Nga đẹp "khó hiểu" với áo lạ, hoa tai lạ và tóc búi "mợ". So với các lần dự event gần đây, bức hình này chẳng khác nào "Linh Nga của ... 6, 7 năm sau". (Ảnh: internet)
Mai Phương Thúy sinh năm 1988, năm nay mới tròn 23 tuổi. Tuy nhiên trong chiếc đầm đen và kiểu trang điểm nhạt nhòa, Hoa hậu Việt Nam 2006 như bị độn thêm 5 tuổi. (Ảnh:2sao)
Rất hiếm khi thấy Ngọc Anh trang điểm bợt lạt như thế này. Trong Cặp đôi hoàn hảo, cô rực rỡ, nồng nàn bao nhiêu thì ở đây, cô nhạt nhòa và già bấy nhiêu. (Ảnh: zing)
Hà Tăng vẫn được tiếng là trẻ lâu, sở hữu nụ cười xinh tươi rạng rỡ. Tuy nhiên khi đóng khung hình tượng thế này, trông cô nàng kém tươi và "khọm" hơn hẳn mọi khi. (Ảnh: ngoisao)
Thanh Hằng bỗng dưng "già" hẳn vì kiểu tóc vấn và chiếc đầm hoa tối màu. Style này thực sự không làm nổi bật nét rạng rỡ, lộng lẫy vốn có của cô. (Ảnh: Internet)
Giống Ngọc Hân, hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung cũng mới chập chững bước qua tuổi đôi mươi, nhưng với tóc vấn và gương mặt trang điểm đậm nét như thế này, ai không biết lại tưởng nhầm Thùy Dung đã "ngoại tam tuần". (Ảnh: Internet)
Trúc Diễm xinh tươi là thế, nhưng trong style này cô gầy yếu, "hom hem" lạ. (Ảnh: vietnamnet)
Văn Mai Hương còn rất trẻ, 17 - 18 tuổi. Thế nhưng khi hóa thân vào shoot hình này, Văn Mai Hương trẻ trung xinh tươi biến đâu mất, thay vào đó là một "cô Văn Mai Hương" quyến rũ, nồng nàn của tuổi.... 30. (Ảnh: xinhxinh)
Thụy Nhiên