Những kiểu diện vest “ngớ ngẩn” của Sao Việt (P2)

02/12/2011 06:16 Lâm Lâm
(GDVN) - Cầu kỳ lựa chọn những bộ cánh bắt mắt tham dự các sự kiện nhưng không ít ngôi sao Việt bị dội gáo nước lạnh khi mình lọt vào top mặc xấu.
Cách mix đồ màu mè khiến Trang Nhung giống như một chú tắc kè hoa trên sân khấu. Chiếc áo vest màu hồng chẳng hợp gì với chiếc áo hai dây màu xanh cô-ban cùng mớ bèo lùng nhùng phía trước.
Chiếc áo vest lịch lãm hoàn toàn không ăn nhập gì với phong cách sport của Jimmy Nguyễn
Chiếc áo vest rất đẹp nhưng khi kết hợp với các trang phục và phụ kiện khác của Phan Anh thì quả là...không thể mê được
Với chân váy và chiếc vest đen "toàn tập", chị Chanh ăn mặc như một nhân viên công sở hoặc rất có thể là chị vừa đi họp phụ huynh cho bé Gà rồi chạy show luôn (Ảnh: 2sao)
 Phi Thanh Vân đang "thủ tiêu thời trang" hay nói một cách chân phương là cô đang dồn thời trang vào chân tường, chiếc áo chẽn ngực này đẩy cặp"tuyết lê" của cô lên đến đỉnh điểm, chiếc áo vest ngắn cũn cỡn không làm che đi những phần vốn nhạy cảm của ca sĩ Da nâu.
Chiếc áo vest kiểu cách khác lạ hoàn toàn không phù hợp với chàng Noo phong cách lịch lãm
Không hiểu chiếc áo vest đen này có nhiệm vụ và sứ mệnh gì
trong trường hợp của Quách An An? (Ảnh: 2sao)?
Màu xanh nước biển là màu của hoà bình, màu của sự nền nã, nhẹ nhàng nhưng trông Quang Dũng cứ như đứng trên sân khấu dành cho các bệnh nhân, những đường sọc khiến cho người đối diện không thể nghĩ khác được.
Thiên Lý: Kiểu kết hợp đầm đen và chiếc áo vest "bóng nhẫy"
này, tự nó đã là một minh chứng hùng hồn: Không bao giờ đẹp.
Không biết ý đồ của Ưng Hoàng Phúc đặt viền hai ống tay màu da cam để tăng sự chú ý hay đang đeo băng đội trưởng trong bữa tiệc? (Ảnh: 2sao)
Đây là trang phục dự tiệc của Phương Vũ, mặc cho vai vuông, cô vẫn chuộng đồ vest, vì chỉnh sửa quá nhiều trên khuôn mặt nên rất nhiều người "hốt hoảng" khi nhìn cô khá giống ông hoàng nhạc Pop quá cố, Michael Jackson (Ảnh: Dân trí)
Nếu chiếc váy cô dâu này được cắt ngang đầu gối cùng với chiếc áo vest chít eo thon đuôi tôm thì không còn gì phải bàn. Nhưng trong bức ảnh này thì Yến Trang ăn mặc kiểu chắp vá quá.
 (Ảnh 2 sao)
 
Lâm Lâm