Những kiểu tóc nam đẹp nhất 2011

01/11/2011 04:56 L.H (Tổng hợp)
(GDVN) - Hãy cùng Cẩm nang đẹp tìm hiểu xem kiểu tóc nam nào được các chàng trai của chúng ta lựa chọn nhiều nhất trong năm 2011 nhé!

Ngày nay, các chàng trai cũng nắm bắt phong cách thời trang không kém gì các cô gái. Quần áo thời trang phải phù hợp với kiểu tóc thời trang, không có chàng trai yêu thích thời trang nào khi ra khỏi nhà lại không kiểm tra mái tóc có phù hợp hay không. Các chàng trai hiếm khi đứng đằng sau các kiểu tóc mới nhất.

Tuy nhiên, việc cắt tóc cũng còn theo xu hướng của các nhà tạo mẫu tóc, diễn viên và một số ngôi sao nổi tiếng hoặc cảm hứng từ kiểu tóc đặc trưng của một số quốc gia hay một số nền văn hóa nổi tiếng. Nhưng thường thì iểu tóc nam giới thay đổi tùy theo xu hướng thời trang và tuổi tác.

Tóc nam cũng được phân thành tóc dài và tóc ngắn. Tóc dài thường phù hợp với tóc mềm mại. Tóc ngắn và tóc tết phù hợp với mái tóc thô cứng và xoăn.


Dưới đây là tổng hợp các hình ảnh về các kiểu tóc yêu thích nhất năm 2011 của các đấng mày râu.

Dù là kiểu tóc húi cua màu đen hay mái tóc xoăn sáng màu, dù là mái tóc dài thẳng tạo kiểu hay là dài xoăn gợn sóng...thì các chàng trai của chúng ta cũng phải lựa theo loại tóc của mình và kiểu dáng khuôn mặt để tạo cho mình kiểu tóc hợp thời trang cũng như làm nổi bật cá tính.

Những kiểu tóc húi cua hay ngắn cao luôn là lựa chọn của dân chơi thể thao khỏe mạnh. Họ quá dễ dàng để đối phó với kiểu tóc này và để có được một cái nhìn trông thật Hot, tất các những gì họ cần phải làm là sử dụng một chút Gel để giữ mái tóc nằm in một chỗ. Kiểu tóc bóng đổ vẫn là một lựa chọn tốt nhất cho các chàng trai không muốn đứng trước gương để tạo kiểu tóc cho mình vì quá dài.

Nếu bạn có mái tóc dài hơn so với người đàn ông bình thường, bạn sẽ đánh giá cao kiểu cắt của Saint Algue. Một mái tóc theo chiều hướng kỷ luật tạo nên một phong cách lịch sự nhưng đồng thời cũng rất trẻ trung. Với một vài lọn tóc xoăn, phong cách này tạo cảm giác nhiều tóc và sáng sủa.

Những kiểu tóc dài tưởng chừng phức tạp nhưng thật ra cũng đơn giản nếu chỉ là cắt mái tóc thành từng lớp và tạo kiểu trong các lớp hoặc vút nó để nó thoải mái trong một tư thế mới. Và vẫn phải sử dụng đến Gel để giữ cho kiểu tóc này đúng vị trí của nó.

Kiểu tóc cho nam giới năm 2011 mang phong cách tự do, sáng tạo và đa dạng. Các kiểu cắt tóc mái dài, tạo hiệu ứng tóc ướt hoặc phong cách xoăn tự nhiên, tất cả các kiểu đều phù hợp trong năm 2011 để tạo nên một phong cách độc đáo và cá tính cho mái tóc của bạn.

L.H (Tổng hợp)