Những mẫu hoa cài áo sơ mi cực xinh

28/03/2012 09:33 Hương Trà (tổng hợp)
(GDVN) -Sơ mi là trang phục được ưa chuộng nhất trong mùa Hè. Đối với những chiếc sơ mi một màu thì hoa cài áo là phụ kiện lý tưởng.
'Thế giới' của hoa cài áo đã có vô vàn màu sắc, kiểu dáng, hình hài khác nhau. Những loại được chuộng nhất vẫn là hình hoa hồng, hoa cúc đại đóa, hoa cài lông vũ, hoa cài hạt xoàn. Chất liệu được ưu ái nhất là phi bóng, ren, đăng ten, voan, cotton... sang hơn là lụa.

Hoa cài áo rất dễ sử dụng và tính ứng dụng rất cao. Nhưng đôi khi bạn cũng nên lưu ý những điều nho nhỏ để hoàn thiện hơn vẻ đẹp cho mình.

Hoa cài áo có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Những bạn gái có vóc dáng nhỏ nhắn nên chọn bông hoa có kích cỡ trung bình để phù hợp với cơ thể. Những cô gái có khuôn mặt tròn, mặt to, cổ ngắn không nên lựa những bông hoa to, nhiều cánh và không nên cài trên vai, cổ. Để nó không 'lấp' hết phần cổ và làm cho khuôn trăng của bạn thêm nở nang.
Hãy căn cứ vào nước da và tuổi tác để chọn cho mình 1 bông hoa phù hợp. Nếu da tái, xanh đừng chọn hoa màu xanh đậm, mắt nhỏ hoặc xếch thì hãy bỏ qua những bông hoa dài, cài nhiều lông vũ rườm rà. Nếu đã là quý bà hãy chọn những bông hoa kết từ ren, lụa có cài hạt xoàn để tăng thêm sự sang trọng cho bản thân.

Hoa cài áo lông vũ được các bạn trẻ yêu thích nhất. Không chỉ đẹp mà hoa cài áo lông vũ còn mang đến sự nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng.
Những bông hoa có màu tối được kết hợp với sơ mi sáng màu thì tuyệt đẹp


Yến Trang cá tính với hoa cài áo màu vàng kết hợp sơ mi xanh

Áo sơ mi được cài hoa thực tế sẽ đẹp hơn rất nhiều.
Hương Trà (tổng hợp)